‘Bản sao’ của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng

Lăng Đạt Đạc, một KOL người Trung nổi tiếng với biệt danh “bản sao của Lộc Hàm”, mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý khi thu nhập của anh được tiết lộ. Theo đó, Lăng Đạt Đạc được cho là có thể kiếm được khoảng 680 nghìn USD trong một tháng chỉ nhờ việc bắt chước cựu thành viên nhóm EXO.

'Bản sao' của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng
Lăng Đạt Đạc nổi tiếng nhờ có ngoại hình giống Lộc Hàm

Năm ngoái, Lăng Đạt Đạc đã trở nên nổi tiếng nhờ video “Luhan Parody” của mình. Anh lấy bút danh “Luha” và thành lập nhóm nhạc nam “ESO” cùng với các thành viên khác, đồng thời tiếp tục chăm chỉ bắt chước Lộc Hàm, người từng là thành viên của EXO.

'Bản sao' của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng
Trước đó, anh từng trong nhóm “ESO” – nhóm nhạc tập hợp các “phiên bản nhái” của những ngôi sao nổi tiếng Trung – Hàn

Trước phản ứng dữ dội của người hâm mộ Lộc Hàm, Lăng Đạt Đạc sau đó đã đổi nghệ danh từ Luha về tên thật và tiếp tục hoạt động. Hiện, anh thường xuyên livestream trên mạng xã hội và coi đó như một nguồn thu nhập. Trong một lần phát sóng, một người xem đã hỏi Lăng Đạt Đạc kiếm được bao nhiêu tiền. Anh lấy điện thoại ra và nói: “Tôi chỉ có 320 nghìn nhân dân tệ trong Alipay”. Tuy nhiên, khi được hỏi về thu nhập trong năm nay, Lăng Đạt Đạc tiết lộ rằng anh đã kiếm được trung bình 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 680 nghìn USD) mỗi tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, anh kiếm được tổng cộng là 35 triệu nhân dân tệ. Con số này đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên.

'Bản sao' của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng
Nam KOL gây sốc với thu nhập “khủng” chỉ nhờ vào việc bắt chước Lộc Hàm

Có tin đồn rằng Lăng Đạt Đạc đã mua một căn nhà trị giá 30 triệu nhân dân tệ. Phản hồi về tin đồn này, “bản sao Lộc Hàm” cho biết: “Đúng là tôi đã mua một căn hộ, nhưng thực tế tôi chỉ tiêu 11 triệu nhân dân tệ”, bác bỏ suy đoán. Anh cũng đề cập rằng mình đã chi 6 triệu nhân dân tệ để mở văn phòng và mua một chiếc ô tô mới, thể hiện sự giàu có của mình.

Cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với khả năng kiếm tiền của Lăng Đạt Đạc. Một số người thậm chí còn bình luận: “Có vẻ như anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn Luhan trong năm nay”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ trích Lăng Đạt Đạc trở nên kiêu ngạo và thiếu thực tế sau khi nổi tiếng. Đáp trả, nam KOL cho biết: “Tôi tin rằng tôi đã thể hiện đủ sự kiềm chế”, tự hào nêu bật những thành tích của mình.