‘Bạn trai Jisoo’ Ahn Bo Hyun đóng chính trong phim cổ trang mới

Vào ngày 12/10, kênh truyền thông STARNEWS đưa tin Ahn Bo Hyun sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình cổ trang Hash’s Shinru (tên tạm thời). Đáp lại các báo cáo, một nguồn tin từ FN Entertainment chia sẻ: “Ahn Bo Hyun đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong Hash’s Shinru và anh ấy đang cân nhắc. Chưa có gì được quyết định cả”.

'Bạn trai Jisoo' Ahn Bo Hyun đóng chính trong phim cổ trang mới

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Hash’s Shinru diễn ra trong bối cảnh thời kỳ của Vua Sejong, thời kỳ còn được gọi là “Thời kỳ Phục hưng Joseon”. Bộ phim lãng mạn lịch sử kể về câu chuyện của thái tử Lee Hyang, một nhà khoa học yêu thích các vì sao và Hae Roo, một người phụ nữ bí ẩn nhìn thấy tương lai. Tác giả Yoon Yi Soo của tiểu thuyết gốc sẽ đích thân viết kịch bản. Yoon Yi Soo cũng là tác giả đứng sau cuốn tiểu thuyết nguyên tác của bộ phim truyền hình nổi tiếng Mây họa ánh trăng.

'Bạn trai Jisoo' Ahn Bo Hyun đóng chính trong phim cổ trang mới

Ahn Bo Hyun được cho là đã được mời đóng vai thái tử kiêm nhà khoa học thiên tài Lee Hyang. Trước đó, có thông tin tiết lộ rằng Kim Seon Ho đang đàm phán cho vai diễn này, nhưng công ty quản lý của anh sau đó thông báo rằng nam diễn viên sẽ không tham gia bộ phim.

'Bạn trai Jisoo' Ahn Bo Hyun đóng chính trong phim cổ trang mới

Hiện tại, Ahn Bo Hyun đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim Noryang: Deadly Sea vào tháng 12, cũng như bộ phim sắp ra mắt 2 O’Clock Date.