Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường

Từ ngày công khai bạn trai trên mạng xã hội, nửa kia của Ngọc Trinh là chủ đề gây tò mò cho người hâm mộ. Bởi trước kia, đường tình duyên của cô nàng cũng trải qua không ít biến cố. Được biết bạn trai của Ngọc Trinh là. Với vóc dáng cao ráo, điển trai, những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội của Thiên Tây được nhận xét là chuẩn “bạn trai nhà người ta”.

Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 1
Ngọc Trinh và bạn trai mới thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau.

Đời thường chuẩn “người yêu trong truyền thuyết”

Trước khi công khai hẹn hò cùng bạn trai mới là Nguyễn Hoàng Thiên Tây, hai mối tình đầy ồn ào trước đó của Ngọc Trinh cùng hai cầu thủ là  Lê Thành Phong và Liễu Quang Vinh tốn không ít giấy mực của báo chí. Thậm chí, sau khi “đường ai nấy đi” với tình cũ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng trầm cảm đến mức xuống tóc và lên chùa sống để tìm lại sự bình yên sau những cuộc tố nhau vì người thứ ba.

Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 2
Từng xuống tóc đi tu hậu ồn ào tình cảm, hiện tại Ngọc Trinh đã tìm thấy bến đỗ của mình.

Vì vậy, nhìn những hình ảnh bình yên hạnh phúc hiện tại của Ngọc Trinh, nhiều người bày tỏ sự chúc mừng bởi sau những trở ngại tưởng chừng không vượt qua được, giờ đây, nữ diễn viên sinh năm 1996 đã tìm thấy bến đỗ bên cạnh nửa kia điển trai.

Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 3
Ngày 01/04, Thiên Tây và Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn, ẩn ý về hành trình “về chung một nhà” trong thời gian sắp tới.
Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 4
Từ ngày công khai hẹn hò, nửa kia của Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai lên mạng xã hội.
Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 5
Vóc dáng cao ráo, điển trai cộng thêm ưu điểm luôn biết mix & match quần áo đôi với bạn gái của Thiên Tây là điều nhiều cô gái ao ước.
Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 6
Nguyễn Hoàng Thiên Tây hiện đang là diễn viên của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Được biết, anh là cựu sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
Bạn trai Ngọc Trinh gây sốt với loạt ảnh đời thường Ảnh 7
Với nét đẹp hào hoa, lãng tử, bạn trai Ngọc Trinh được nhận xét là chuẩn “bạn trai nhà người ta”.