Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhận giải thưởng lớn ngay trong ngày khai trương

GIẢI THƯỞNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ THIẾT KẾ ĐẸP DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Là giải thưởng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024” nhằm tuyên dương và trao giải cho các thương hiệu có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng này, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. vô cùng vinh dự khi được xướng tên trong hạng mục Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thiết Kế Đẹp Dẫn Đầu Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhận giải thưởng lớn ngay trong ngày khai trương Ảnh 1
Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã đại diện tham dự nhận giải thưởng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ PHONG CÁCH KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, với hai mặt tiền rộng lớn, cùng thiết kế sang trọng, tòa nhà Bệnh Viện SIAM Thailand có quy mô đầu tư lên đến 500 tỷ cho tòa nhà có 10 tầng nổi, 2 tầng hầm và diện tích sử dụng gần 3.000m2. 

Dự án được tính toán chính xác cho từng trải nghiệm khách hàng với đầy đủ hệ thống phòng chức năng và giải trí. Vì vậy, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được xem là thiên đường thẩm mỹ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, đem lại những trải nghiệm đẳng cấp.

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhận giải thưởng lớn ngay trong ngày khai trương Ảnh 2
SIAM Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động.

Ngay từ lúc bước vào sảnh lễ tân, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bức tường dát vàng 24K khổng lồ, toát lên sự đẳng cấp của SIAM. Từ hành lang, khu vực đón tiếp, tư vấn… đến khu phẫu thuật,  tất cả đều được thiết kế sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn y tế, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

BỆNH VIỆN TIÊN PHONG HÀNH TRÌNH THẨM MỸ AN – TÂM – ĐẸP

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự hào là nơi sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuyên sâu bậc nhất, đáp ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình hút – cấy mỡ. 

Đặc biệt, đây còn là nơi quy tụ 20 bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ – chìa khóa tạo nên sự thành công của các ca phẫu thuật. Họ không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, mà còn sở hữu khối lượng báo cáo và giải thưởng đồ sộ từ các Hội thảo, Hội nghị, Tổ chức chuyên môn uy tín.

Dó đó, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được giới chuyên môn nhận định không chỉ là thương hiệu uy tín về thẩm mỹ, hút cấy mỡ.

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

Cũng trong buổi lễ khai trương, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã trao tặng: 1 căn nhà tình nghĩa – hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh; 30.000.000 VNĐ – hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn Quận 1; 30.000.000 VNĐ – hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ nghèo khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh.

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhận giải thưởng lớn ngay trong ngày khai trương Ảnh 3
Ông Thái Hoàng Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa – Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Bằng những hành động thiết thực, SIAM Thailand đã chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của bản thân mình với sự phát triển chung của đất nước. 

Với sự đầu tư chỉn chu cho cả đội ngũ nhân sự tinh hoa và hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, cùng những giá trị thiết thực mang lại cho xã hội và cộng đồng, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chắc chắn sẽ là cái tên gây “sốt” với các tín đồ mê làm đẹp.

box:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand – Tiên phong hành trình thẩm mỹ An – Tâm – Đẹp

Website: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 – 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa – 0868 321 321