Bị chê, Bùi Quỳnh Hoa vẫn lọt top trình diễn bikini đẹp nhất bán kết Miss Universe

Kết thúc bán kết Miss Universe 2023, hơn 80 cô gái đã có cơ hội khoe kỹ năng trình diễn trên sân khấu sau hai phần áo tắm và dạ hội. Chỉ sau vài giờ, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã tung ra bảng xếp hạng những cô gái có màn thể hiện xuất sắc nhất trong đêm thi vừa qua. 

Trong danh sách Top 20 người đẹp gây ấn tượng mạnh với diễn trang phục bikini, đại diện Việt Nam được xếp ở vị trí cuối cùng, các thứ hạng này được chọn lọc từ 80 thí sinh. Điều này được xem là tín hiệu vui dành cho Bùi Quỳnh Hoa, do sau phần thi áo tắm, cô đã phải hứng chịu “gạch đá” từ phía công chúng tại quê nhà. 

Bị chê, Bùi Quỳnh Hoa vẫn lọt top trình diễn bikini đẹp nhất bán kết Miss Universe Ảnh 1
Đại diện Colombia là người được Sash Factor bình chọn cho giải diễn áo tắm đẹp nhất đêm bán kết. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về đại diện Venezuela, Puerto Rico, Nicaragua, Ấn Độ. 

Cụ thể, khi Bùi Quỳnh Hoa catwalk trong bộ bikini một mảnh màu ánh bạc, cô đã sử dụng kỹ năng để hất bay tóc trong lúc diễn khiến một số người xem cảm thấy khó chịu và cho rằng người đẹp thiếu tiết chế và kém sang. 

Tuy nhiên, đối với các chuyên gia quốc tế, Miss Universe Vietnam đã hoàn toàn làm tốt phần thi mình, dù không đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nhưng nỗ lực của Bùi Quỳnh Hoa trong đêm bán kết là điều khó phủ nhận. 

Bị chê, Bùi Quỳnh Hoa vẫn lọt top trình diễn bikini đẹp nhất bán kết Miss Universe Ảnh 2
Phần thi áo tắm của đại diện Việt Nam không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng tại quê nhà. Song, cô vẫn được một số fan quốc tế ủng hộ và đánh giá cao. 
Bị chê, Bùi Quỳnh Hoa vẫn lọt top trình diễn bikini đẹp nhất bán kết Miss Universe Ảnh 3
Miss Universe Vietnam 2023 chọn layout tóc thẳng, môi đỏ khoe vẻ đẹp đậm chất Châu Á trên sân khấu El Salvador. 

Nhìn chung, Bùi Quỳnh Hoa có lối trình diễn khá an toàn và chưa thực sự nổi bật tại đêm bán kết. Điều này có thể bắt nguồn từ việc cô bị áp lực từ phía dư luận trong nước nên chưa dám bức phá hơn so với thời điểm thi trong nước. Bên cạnh đó, người đẹp còn sở hữu hai danh hiệu nổi tiếng như Siêu mẫu Việt Nam 2018, Siêu mẫu Quốc tế 2022 vì vậy những gì khán giả Việt kỳ vọng về sự bùng nổ trong lối catwalk Bùi Quỳnh Hoa lớn hơn so với các đại diện khác. 

Chung kết Miss Universe 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11, đương kim Hoa hậu R’Bonney Gabriel sẽ trao lại vương miện cho người tiền nhiệm. Những cái tên đang thực sự tỏa sáng và được đánh giá tiềm năng cho ngôi vị cao nhất là đại diện Thái Lan, Venezuela, Colombia, Philippines, Puerto Rico, Nicaragua. Liệu, đại diện Việt Nam sẽ có cơ hội intop chung cuộc?

Xem thêm: KHÁNH THI: “Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!” | MOM TALK