Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan ‘ưng bụng’

Sau màn hóa thân thành công nhân vật Thượng Quan Thiển trong Vân chi Vũ, Lư Dục Hiểu đang là nữ diễn viên thế hệ trẻ, nổi bật được khán giả màn ảnh nhiệt tình săn đón. Song song “cơn mưa” lời khen cho tạo hình quá đỗi yêu kiều, nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của sao nữ sinh năm 1999 vô cùng nhạt nhòa, chỉ dừng ở mức phổ thông khi so với các diễn viên cùng lứa.  

Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan 'ưng bụng' Ảnh 1
Trong phim, cô nàng gây thương nhớ với vẻ ngoài trong veo, đôi mắt to ậng nước cùng sắc môi đỏ mọng.  

Mới đây, Lư Dục Hiểu gây chú ý khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình trước những lời nhận xét về sắc vóc chưa đủ “tầm”. Trong đoạn video đăng tải, nữ diễn viên bày tỏ cô hoàn toàn cảm thấy bình thường khi đọc được những bình luận như vậy. Thậm chí, cô còn cho rằng vì bản thân không có điểm gì nổi bật, quản lí hình ảnh trong quá khứ cũng không được chỉn chu nên nhiều khán giả khó lòng nhớ đến và yêu thích. 

“Vốn bản thân em không phải là một người có điểm gì đặc biệt nổi bật để người khác nhớ đến. Nhưng em vô cùng thích nghe người khác nói: “Ồ! Sao trong phim này cô ấy khác thế nhỉ?”. Vì em cảm thấy câu nói ấy như là sự công nhận vậy. Em cũng rất thích người ta nói về mình rằng: “Hóa ra đây cùng là một người à!”. Em thật sự rất thích.” – Lư Dục Hiểu bộc bạch.

Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan 'ưng bụng' Ảnh 2

Bên cạnh đó, người đẹp 9x cũng tự động viên bản thân và cho rằng nếu phủ sóng tần suất hơn với nhiều kiểu tạo hình nhân vật sẽ có thể dễ ghi dấu trong lòng công chúng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Để được nhớ mặt và công nhận trong từng bộ phim, em cần phải cố gắng nhiều hơn nữa… Em hy vọng sau này lại được nghe những lời nhận xét như: “Cô ấy ở ngoài rất tương phản với trong phim.”.

Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan 'ưng bụng' Ảnh 3

Trước màn đáp trả thẳng thắn những bình luận tiêu cực, cộng đồng mạng không tiếc lời khen dành cho Lư Dục Hiểu. Netizen cho rằng câu trả lời của nữ diễn viên vô cùng khôn khéo, EQ cực cao, không gây hấn hay tạo ác cảm cho mọi người.  

Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan 'ưng bụng' Ảnh 4
Lư Dục Hiểu sinh năm 1999 tại Thượng Hải. Trước khi chính thức theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, người đẹp từng du học tại Anh chuyên ngành thiết kế thời trang. 
Bị chê nhan sắc nhạt nhòa, sao nữ Vân Chi Vũ có màn đáp trả khiến fan 'ưng bụng' Ảnh 5
Năm 2019, nữ thần tượng trở về nước và tham gia chương trình thực tế tìm kiếm diễn viên ưu tú. Hiện tại, cô hoạt động chung công ty cùng dàn diễn viên danh tiếng như Lý Nhất Đồng, Triệu Lộ Tư, Trương Lăng Hách,…

Xem thêm: