Bị đột quỵ lần hai, Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, người hâm mộ lo lắng

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín vừa đến thắp hương cho cố diễn viên Aly Dũng. Được biết, ngày đồng nghiệp qua đời, Thương Tín gặp vấn đề về sức khỏe nên không có mặt.

Nhạc sĩ Tô Hiếu – người hiện tại đang hỗ trợ cho Thương Tín chia sẻ: “Trên đường đi thắp hương cho Aly Dũng, Thương Tín nói Aly Dũng còn khỏe mạnh hơn mình. Hai anh em mới gặp nhau mà sao ra đi đột ngột quá. Thương Tín nói: “Sớm muộn rồi cũng sẽ tới mình thôi”. Đến thắp hương xong, Thương Tín nghẹn ngào, trầm ngâm và khá buồn sau khi thắp hương”.

Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, bị đột quỵ lần hai

Nghệ sĩ Thương Tín tới thắp hương cho cố diễn viên Aly Dũng. 

Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, bị đột quỵ lần hai

Dáng vẻ gầy yếu của ông khiến nhiều người lo lắng. 

1 tuần trước, nghệ sĩ Thương Tín lại bị đột quỵ thêm một lần nữa. Nhạc sĩ Tô Hiếu tâm sự: “Thương Tín có nói với tôi rằng: “Khi anh qua đời, hãy hỏa thiêu rồi đưa vào chùa nào cũng được”. Nghe Thương Tín nói câu này, tôi rất xúc động”.

Hiện tại, Thương Tín đang hy vọng thời điểm cuối năm ông sẽ có nhiều show đi hát để kiếm tiền gửi về cho vợ con. Nam nghệ sĩ từng tâm sự nghề của ông là đóng phim nên đi hát cũng chỉ là “chữa cháy”. Thương Tín vẫn chưa tính đến chuyện về quê ăn Tết cùng vợ con vì không có đủ tiền.

Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, bị đột quỵ lần hai

Thương Tín hi vọng có nhiều show diễn để kiếm thêm thu nhập cuối năm.

Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, bị đột quỵ lần hai

Nam nghệ sĩ không định về quê ăn Tết vì không có đủ tiền.

“Hiện tại tôi chỉ mong được đóng phim vì đây là nghề chính của mình. Tuy nhiên vẫn phải chờ có tiền mới làm được. Dù biết rằng sức khỏe đã yếu nên tôi cố gắng hoàn thành nốt một bộ phim của mình rồi sẽ giải nghệ. Cũng đang có 2 dự án phim mời tham gia nhưng tôi vẫn đang xem xét tình hình sức khoẻ của mình trước khi nhận lời.

Tôi mong sao có đủ sức khoẻ để được đóng phim. Đó sẽ là một kỷ niệm cuối đời đáng nhớ trước khi nhắm mắt xuôi tay”, ông tâm sự.

Được biết, Thương Tín và Aly Dũng từng cùng làm nghề ở đoàn kịch Cửu Long Giang rồi đoàn kịch Kim Cương. Cả hai từng có buổi hội ngộ sau hơn 30 năm xa cách. Nghệ sĩ Thương Tín còn trích 1 triệu đồng từ số tiền đi hát tích góp được thời gian qua để hỗ trợ Aly Dũng. Anh còn muốn mời Aly Dũng đóng phim do mình làm đạo diễn.

Thương Tín muốn hoả táng sau khi mất, bị đột quỵ lần hai

Thương Tín và Aly Dũng là bạn bè, đồng nghiệp của nhau từ khi còn trẻ cho đến khi về già.

Aly Dũng mất lúc 20h08 ngày 27/12, hưởng thọ 72 tuổi. Ông từng đóng vai anh lính trong phim Biệt động Sài Gòn, vai người nông dân trong Án xưa tích cũ và một số vai diễn phụ khác trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Những ngày cuối đời, nam nghệ sĩ vất vả chống chọi với bệnh ung thư máu.

Được biết, Aly Dũng nhập viện điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM). Nhưng vì bệnh tình tiến triển xấu, người thân đã xin xuất viện. Ông được đưa về nhà và mất vào tối 27/12. Sự ra đi của ông khiến người thân, bạn bè đau lòng và xót xa.

Sam