Bị hỏi Trương Bá Chi hay Vương Phi sở hữu dáng vẻ đẹp hơn, Tạ Đình Phong đối đáp thế nào?

Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi là “tam giác tình yêu” nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, luôn thu hút sự chú ý của truyền thông. Chuyện tình cảm của họ luôn là chủ đề nóng. Có những người ủng hộ Tạ Đình Phong quay về với vợ cũ, trong khi cũng có người hy vọng anh sẽ tìm thấy hạnh phúc bên người đẹp Vương Phi.

Bị hỏi Trương Bá Chi hay Vương Phi sở hữu vóc dáng đẹp hơn, Tạ Đình Phong đối đáp thế nào?

Tạ Đình Phong cảm thấy khó chịu khi bị hỏi về Vương Phi và Trương Bá Chi.

Trong một sự kiện gần đây, Tạ Đình Phong nhận được một câu hỏi khó. MC đã đặt câu hỏi cho nam diễn viên là: “Vương Phi hay Trương Bá Chi, ai sở hữu dáng vẻ đẹp hơn?”. Đối diện với câu hỏi này, Tạ Đình Phong cảm thấy không thoải mái và trả lời một cách thẳng thắn: “Bạn đang nói đùa với tôi phải không?”. Tuy nhiên, MC không buông tha và tiếp tục đặt câu hỏi: “Chẳng lẽ rất khó để so sánh chăng?”.

Bị hỏi Trương Bá Chi hay Vương Phi sở hữu vóc dáng đẹp hơn, Tạ Đình Phong đối đáp thế nào?

Tạ Đình Phong biết ơn Trương Bá Chi vì đã vất vả nuôi dạy 2 con trai trưởng thành. 

Bị đặt vào tình thế khó xử, Tạ Đình Phong không trả lời và chọn lướt qua câu hỏi. Nhiều người hiểu và đồng cảm với tình cảnh của anh. Vì ồn ào tình cảm, nam diễn viên luôn phải đối mặt với sự áp đặt mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Chuyện tình cảm của anh với hai phụ nữ nổi tiếng này luôn là đề tài được báo chí chú ý và công kích. Khán giả cảm thông với thái độ của Tạ Đình Phong vì anh không biết phải trả lời thế nào. Một số người chỉ trích MC thiếu tinh tế, đưa nam diễn viên vào tình thế khó xử để câu view.

Bị hỏi Trương Bá Chi hay Vương Phi sở hữu vóc dáng đẹp hơn, Tạ Đình Phong đối đáp thế nào?

Có thông tin Vương Phi đã sinh con cho Tạ Đình Phong nhưng người trong cuộc không lên tiếng.

Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong vẫn duy trì mối quan hệ khá tốt với vợ cũ, chủ yếu vì lợi ích của các con cái. Dù anh không trực tiếp chăm sóc bọn trẻ, nhưng có thông tin cho biết Tạ Đình Phong hỗ trợ tài chính cho vợ cũ. Trong khi đó, có thông tin cho rằng Trương Bá Chi không sử dụng tài sản của chồng cũ để chăm sóc con cái. Thay vào đó, cô tự lập về mặt tài chính thông qua công việc trong ngành giải trí để đảm bảo cuộc sống cho các con trai.

Mặc dù có tin đồn về Vương Phi đã sinh con thứ ba của Tạ Đình Phong, thế nhưng thông tin này không được chứng thực. Trong khoảng thời gian gần đây, có thông tin Tạ Đình Phong thông báo về việc Vương Phi mang thai con thứ 3. Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị lắng xuống khi mọi người nhận ra rằng sự thật là cả hai đều đã có con và không có kế hoạch có thêm con nữa. Điều này càng được củng cố bởi việc Vương Phi là một ngôi sao nổi tiếng và đã bước vào cái tuổi khó có thể sinh thêm con.

Khánh An (Tổng hợp)