Bị nhận xét catwalk đơ, Tiểu Vy được ưu ái làm vedette loạt show diễn: Có nhan sắc cũng là lợi thế!

Tối 10/12, một show diễn thời trang đã chính thức diễn ra tại Quảng trường Sông Hoài, phố cổ Hội An, Việt Nam. BST được kết hợp giữa yếu tố thủ công truyền thống về kết cườm, thêu tay và kỹ thuật may đo hiện đại. 

Đảm nhận vị trí vedette của show diễn là Hoa hậu Việt Nam 2018 – Tiểu Vy. Cô thể hiện thiết kế đuôi cá có phần vai trễ, chi tiết xẻ sâu nơi thềm ngực cùng đường cắt cao giúp người đẹp tôn được đôi chân thon dài. 

Bị nhận xét catwalk đơ, Tiểu Vy được ưu ái làm vedette loạt show diễn: Có nhan sắc cũng là lợi thế! Ảnh 1
Thường xuyên bị chê catwalk đơ nhưng Tiểu Vy vẫn một mực khẳng định sức hút của bản thân trên sàn diễn Việt Nam. Từ đầu năm 2023 đến hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2018 được xem là một trong những mỹ nhân được làm vedette nhiều nhất. 

Từng tỏa sáng ở rất nhiều sàn catwalk nhưng đây là một trong những lần đáng nhớ nhất của người đẹp khi diễn vedette trên chính quê nhà. Theo đó, nàng hậu đã được mẹ đưa đến chương trình, quan tâm từng chút trước khi vào show. 

Bị nhận xét catwalk đơ, Tiểu Vy được ưu ái làm vedette loạt show diễn: Có nhan sắc cũng là lợi thế! Ảnh 2
Kết thúc nhiệm kỳ được 5 năm, Tiểu Vy vẫn lọt top những nàng hậu đắt show nhất ở hiện tại trong làng giải trí. Cô diễn trong BST với chủ đề “The Edge of Elegance” – “Vẻ đẹp của sự thanh lịch”

BST mang đến hình ảnh một người phụ nữ tinh tế, trang nhã. Từ sự kết hợp độc đáo của các hoa văn đến sự hòa quyện hoàn hảo của màu sắc, mỗi trang phục được trang trí bằng những đường nét tỉ mỉ, cườm, thêu và hoa lá đều là do chính các nghệ nhân tài năng của Hội An thực hiện, bên cạnh đó vẫn kết hợp sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến. 

Bị nhận xét catwalk đơ, Tiểu Vy được ưu ái làm vedette loạt show diễn: Có nhan sắc cũng là lợi thế! Ảnh 3
Sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, thân hình thanh mảnh cùng chiều cao 1m75, Tiểu Vy được nhiều nhà thiết kế trong nước lẫn quốc tế “chọn mặt gửi vàng” cho những vị trí quan trọng của sàn diễn. 
Bị nhận xét catwalk đơ, Tiểu Vy được ưu ái làm vedette loạt show diễn: Có nhan sắc cũng là lợi thế! Ảnh 4
Do sự kiện để tổ chức tại Hội An – quê hương của nàng hậu, Tiểu Vy đưa mẹ đến show thời trang đển thưởng thức màn trình diễn của mình.

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK