Bị nhóm phụ huynh đánh hội đồng, nữ sinh lớp 12 gửi đơn ‘kêu cứu’

Quá trình họp tập tại lớp, T.H và Q.N xảy ra mâu thuẫn, sau đó Q.N gọi người thân đến nơi bạn học sinh sống để nói chuyện rồi đánh hội đồng khiến nữ sinh bị thương tích.

Em T.T.T.H., học sinh lớp 12D21 trường THPT Sài Gòn (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP HCM) gửi đơn kêu cứu đến Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức về việc bị nhóm người đánh hội đồng gây thương tích, ngày 22/11, VTC News đưa tin.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Nội dung đơn kêu cứu, em T.H cho biết, trong quá trình học tại lớp 12D21, nữ sinh này và bạn học là Q.N. xảy ra xích mích, hiểu lầm.

Chiều 19/11, Q.N. cùng nhiều người thân trong gia đình kéo đến nơi T.H. sinh sống (chung cư Opal Garden, đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) để nói chuyện.

Khi T.H. xuống sảnh chung cư thì bị gia đình của Q.N. đe dọa. Nhóm người thân của Q.N. sau đó xông vào đánh hội đồng T.H.

Bị nhóm phụ huynh đánh hội đồng, nữ sinh lớp 12 gửi đơn 'kêu cứu'
Nữ sinh H. bị đánh hội đồng gây thương tích

Sự việc khiến em T.H bị thương ở mặt và ngực. Sau khi đánh nữ sinh, nhóm người trong gia đình Q.N lên ô tô rời khỏi hiện trường. T.H được mọi người đưa vào bệnh viện để bác sĩ kiểm tra, chăm sóc.

Dân Việt đưa tin, ngoài T.H, một học sinh khác cùng lớp là N.N cũng từng bị gia đình Q.N đe dọa khiến nữ sinh này bất an, lo sợ. Sau khi T.H bị đánh, cả hai nữ sinh đã đến trình báo sự việc với nhà trường và công an huyện Bình Chánh.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cũng đã vào cuộc làm rõ sự việc. Chiều ngày 22/11, cơ quan chức năng đã đến trường học của các nữ sinh để làm việc với các bên liên quan.

Ông Hồ Viết Cường, Phó hiệu trưởng Trường THPT Sài Gòn cho biết, nhà trường đã nắm được sự việc liên quan đến các nữ sinh và tiếp tục theo dõi để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Theo ông Cường, sự việc bắt đầu từ mâu thuẫn cá nhân và quá trình ‘nói chuyện’ dẫn đến to tiếng, cãi vã giữa nhóm phụ huynh của Q.N và em T.H xảy ra tại nơi nữ sinh T.H sinh sống, không thuộc khuôn viên nhà trường. Tuy nhiên, khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã làm việc với các bên để nắm tình hình.

Tuy nhiên, khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã làm việc với các bên để nắm tình hình. Nhà trường đã yêu cầu phụ huynh, học sinh không thực hiện các hành vi xô xát, đánh nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và kết quả học tập của học sinh.

Cũng theo ông Cường, nếu các bên không thực hiện đúng theo yêu cầu, nhà trường sẽ báo cáo cơ quan chức năng làm việc theo quy định của pháp luật.

HL (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});