‘Biệt dược đen’ tập 18: Cường âm thầm điều tra về bố vợ tương lai

Mở đầu trích đoạn tập 18 phim Biệt dược đen lên sóng tối nay cho thấy Đạt (Đỗ Duy Nam) gần như mất hết tâm trí vì nước khoái. Trong tập trước, kẻ nặc danh này đã gửi cho Đạt một ít nước khoái nhưng yêu cầu giải câu đố. Đạt giải được nên được người này gửi cho hình ảnh về nơi lưu giữ nước khoái. Bằng khả năng phân tích của mình, Đạt chỉ đạo nhóm hacker Death Note tìm ra nơi đang chứa những chai nước khoái đó.

Biệt dược đen tập 18: Cường âm thầm điều tra về bố vợ tương lai

Có vẻ như khi Đạt tìm đến nơi thì kẻ nặc danh vẫn chưa buông tha mà bắt Đạt thực hiện thử thách mới lấy được nước khoái.

Người kia yêu cầu Đạt xẻo một bên tai của kẻ giấu mặt đang bị trói trước mặt. Đạt hét ầm lên và cầm con dao thực hiện lời thách đố: “Mày thách tao à? Mày quên tao là Đạt điên à?”.

Cũng trong tập này, Cường (Hoàng Anh Vũ) tìm đến Death Note để mong có được thông tin về bố vợ tương lai. Cường nhận ra chính hacker còn muốn thông tin đó nhiều hơn mình. Hacker thỏa thuận với Cường nhằm lấy được tài liệu bí mật cất giấu trong két sắt nhà ông Hoàng (Trần Đức). Cường thắc mắc tại sao người này thừa khả năng phá hệ thống an ninh nhà bố vợ tương lai nhưng không tự làm mà phải nhờ đến Cường.

Biệt dược đen tập 18: Cường âm thầm điều tra về bố vợ tương lai

Ở một diễn biến khác, Tuấn (Huỳnh Anh) đóng giả làm thợ điện để vào nhà ông Hoàng. Tuấn nói đường điện dưới sàn nhà bị đứt nên để nghị lật sàn để sửa chữa. Tuy nhiên ông Hoàng rất tỉnh táo, khẳng định nhà mình không sửa chữa gì và dây điện không đi qua vị trí như Tuấn nói rồi mời “hai thợ điện” ra ngoài. Nghi ngờ lai lịch của 2 anh thợ điện, ông Hoàng nhìn Tuấn nói: “Các anh có giấy tờ gì chứng minh về nghề nghiệp không?”.

Biệt dược đen tập 18: Cường âm thầm điều tra về bố vợ tương lai

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 18 Biệt dược đen lên sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 11/10 trên VTV3.