‘Biệt dược đen’ tập 25: Ông Sáng bị bắt, vở kịch của Đạt điên sắp phải hạ màn

Mở đầu trích đoạn tập 25 phim Biệt dược đen phát sóng tối nay, Tuấn (Huỳnh Anh) và Dương (Lương Thanh) tới bệnh viện nơi ông Sáng từng làm việc để điều tra, dò hỏi đồng nghiệp cũ về lý do vì sao nhân vật này chuyển ngành. Theo đó, đồng nghiệp cũ của ông Sáng kể rằng năm xưa, ông Sáng có một đề tài khoa học nghiên cứu về thuốc dành cho các bệnh nhân đau đầu kinh niên, đang chuẩn bị bước sang thử nghiệm với người.

'Biệt dược đen' tập 25: Ông Sáng bị bắt, vở kịch của Đạt điên sắp phải hạ màn

Thời điểm đó, một người bạn của ông Sáng bị căn bệnh này. Tin vào khả năng của ông Sáng, người bạn đó đã lén lấy thuốc để sử dụng. Nhưng kết quả, người này lại bị sốc thuốc suýt chết, cuối cùng bị di chứng tâm thần phân liệt.

Tiếp đó, Dương đến điều tra về bố của Thùy – chính là nữ hacker Kira. Thùy từng làm việc trong một bệnh viện mà bố mình điều trị. Nhưng sau đó, cô bị đuổi việc vì có liên quan đến việc một bệnh nhân trốn trại khỏi khu điều trị tâm thần.

Ở một diễn biến khác, công an cũng đã có lệnh khám xét phòng bệnh của Đạt (Đỗ Duy Nam) tại bệnh viện tâm thần, nhưng hắn vẫn giả điên. “Lý do chúng tôi tới đây là vì anh thường xuyên trốn viện ra ngoài”, Tuyển nói. Đạt đáp chỉ ở trong viện chứ không đi đâu, không tin công an cứ hỏi y tá.

'Biệt dược đen' tập 25: Ông Sáng bị bắt, vở kịch của Đạt điên sắp phải hạ màn

Tuyển gay gắt: “Đừng tưởng chúng tôi không biết anh dùng xe cứu thương để di chuyển khắp thành phố. Bệnh viện là của nhà anh nhưng không phải vì thế mà muốn lộng hành thế nào cũng được. Giờ đề nghị anh mở cửa phòng cho chúng tôi vào kiểm tra”.

Đúng lúc Đạt chống cự thì giám đốc bệnh viện và cũng là bố của Đạt (Phú Thăng) đi tới. Chưa kịp phản ứng, bố Đạt đã được Tuyển thông báo phát hiện ra ma tuý ở viện và đã được chuẩn y lệnh khám xét nơi ở và vật dụng của bệnh nhân.

'Biệt dược đen' tập 25: Ông Sáng bị bắt, vở kịch của Đạt điên sắp phải hạ màn

Ở diễn biến khác, ông Sáng đang gặp nguy hiểm trong tình trạng bị trói chân tay tại 1 khu đất trống. Ai là kẻ đã làm điều này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 phim Biệt dược đen phát sóng tối nay, ngày 30/10 trên kênh VTV3.