‘Biệt dược đen’ tập 26: Điều là con ông Sáng, Đạt ‘điên’ thủ tiêu Hoa Lê Trắng

Mở đầu trích đoạn tập 26 Biệt dược đen lên sóng tối nay, Điều (Thái Sơn) trói và giam ông Sáng ở căn nhà mà năm xưa, ông đã xây dựng định làm nơi an dưỡng tuổi già. Ông Sáng rất ngạc nhiên khi Điều cũng biết nơi này. Điều thú nhận rằng mọi việc ông Sáng làm y đều nắm được rất rõ. Thậm chí Điều còn tiết lộ chuyện “động trời”, đó là Điều chính là con trai của ông Sáng. Điều nói: “Không hẳn! Vì ông là bố tôi”.

'Biệt dược đen' tập 26: Điều là con ông Sáng, được xác định là thủ phạm giết người

Thế nhưng, đáp lại câu nói của Điều, ông Sáng tỏ ra rất ngạc nhiên và bất ngờ, có lẽ ông cũng không hay biết chuyện này.

Ở tập trước, Kira (Lena) đã giải cứu Đạt (Đỗ Duy Nam) khỏi sự quản thúc của công an trong bệnh viện tâm thần một cách ngoạn mục. Trong tập này, Kira đã lái xe cùng Đạt bỏ trốn. Cô nàng thắc mắc vì Đạt điên ôm cả can xăng trong ô tô thì được hắn giải thích rằng “tao thích thì tao đốt xe”.

Dù đang trong tình thế nguy hiểm nhưng Đạt vẫn muốn Kira đưa đi lấy nước khoái ở một nơi bí mật. Nghi ngờ Kira đang cài máy nghe lén của công an, Đạt giật mũ của cô để kiểm tra.

'Biệt dược đen' tập 26: Điều là con ông Sáng, được xác định là thủ phạm giết người

Trong khi đó, Dương (Lương Thanh) nhận định Điều nhiều khả năng còn quay lại nơi điều chế nên không có ý định xóa dấu vết. Dụng cụ điều chế bỏ lại cùng chiếc laptop giúp công an có cơ sở nhận định Điều chính là người chế nước khoái. Điều từng đoạt giải quốc gia môn Hóa và luyện thi ở trung tâm nơi ông Sáng giảng dạy.

Tuấn (Huỳnh Anh) và Tuyển (Bảo Anh) nghi ngờ Điều liên quan tới sự biến mất của ông Sáng cũng như cái chết của ông Hoàng (Trần Đức) lẫn Bát. Tuấn cho biết vết lốp xe phát hiện ở hiện trường nơi tìm ra thi thể của Bát trùng khớp với loại xe Điều đang sử dụng.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 26 Biệt dược đen phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 31/10 trên VTV3.