Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC ‘Aquaman’ chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo

Tựa phim thành công nhất của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC sẽ trở lại với phần phim thứ hai sau nửa thập kỷ. Aquaman và Vương quốc thất lạc (tựa gốc: Aquaman and the Lost Kingdom) là phần hậu truyện của phần phim đầu tiên đã mang về hơn 1,1 tỷ đô la toàn cầu cho nhà DC, hứa hẹn mang đến một lễ Giáng sinh bùng nổ tại phòng vé năm nay.

Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC 'Aquaman' chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo

Theo các thông tin được hé lộ bởi đơn vị phát hành Warner Bros. Pictures, Aquaman và Vương quốc thất lạc tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa Aquaman và phản diện Black Manta, kẻ đã bị ông hoàng biển cả đánh bại trong phần phim đầu tiên nhưng vẫn luôn nung nấu ý định trả thù.

Trong lần trở lại này, Black Manta trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết khi hắn sử dụng sức mạnh của Cây đinh ba đen huyền thoại để giải phóng một thế lực hắc ám cổ xưa. Để đánh bại hắn, Aquaman phải nhờ đến người em trai đang bị giam cầm của mình là Orm, cựu vương của Atlantis, để tạo dựng một liên minh khó ai ngờ tới. Cùng nhau, họ phải gạt bỏ những khác biệt của mình để bảo vệ vương quốc, cứu lấy gia đình Aquaman và cả thế giới khỏi diệt vong.

Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC 'Aquaman' chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo

Trong đoạn trailer mới được giới thiệu, khán giả được gặp gỡ lại các diễn viên quen mặt trong phần đầu tiên như Jason Momoa, Patrick Wilson, Nicole Kidman hay Yahya Abdul-Mateen II. Giống như tiêu đề Aquaman và Vương quốc thất lạc, trailer của phần phim mới hé lộ cho khán giả một phần về truyền thuyết bảy vương quốc cùng lời nguyền của cây đinh ba đen phong ấn một sức mạnh phi thường. Đây sẽ là những yếu tố tô đậm thêm màu sắc thần thoại hấp dẫn của bộ phim.

Bên cạnh đó, phần trailer tiết lộ Aquaman giờ đây đã mang trong mình cả trọng trách của một người cha và một vị vua. Dưới đáy biển, anh là vị vua thống trị vương quốc với nửa tỷ cư dân; trên bờ, anh là một ông bố “vật lộn” với chuyện tã bỉm của cậu con trai mới sinh đáng yêu. Cùng màn “song kiếm hợp bích” với người em trai không mấy hòa thuận Orm, Aquaman hứa hẹn mang tới một phần phim hài hước nhưng cũng rất cảm xúc về gia đình.

Bom tấn có doanh thu cao nhất vũ trụ DC 'Aquaman' chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo

Những phân đoạn trong trailer tiếp tục mang đến cho khán giả cái nhìn về vương quốc dưới đáy biển hưng thịnh Atlantis, cùng những màn combat choáng ngợp và ấn tượng. Với màn nâng cấp sức mạnh của phản diện Black Manta, khán giả sẽ tiếp tục được đắm chìm vào một thế giới điện ảnh độc đáo, đã mắt và phấn khích tận cùng.

Phần phim mới vẫn sẽ do “phù thủy châu Á” James Wan cầm trịch cùng nhà sản xuất Peter Safran và đội ngũ từng làm nên thành công của phần phim đầu tiên. Sắc xanh hứa hẹn sẽ phủ khắp màn ảnh toàn cầu dịp Giáng sinh năm nay với màn trở lại đáng trông đợi của ông hoàng biển cả Aquaman.

Aquaman and the Lost Kingdom – Aquaman và Vương quốc thất lạc dự kiến khởi chiếu 23/12/2023.

Trailer Aquaman và Vương quốc thất lạc: