Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy “mắc cười”

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa là cái tên gây sốt khi vướng vào ồn áo thái độ khó hiểu tại một sự kiện. Dân tình xôn xao trước trạng thái khác thường của nam ca sĩ đình đám. 

Theo đó, tại concert của Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện với cử chỉ có chút bất cần, thậm chí ngông nghênh. Nhiều người đồn đoán rằng rất có thể nam ca sĩ dùng chất kích thích nên mới có dáng vẻ như vậy. 

Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy mắc cười

Dáng vẻ của Noo Phước Thịnh trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. 

Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy mắc cười

Có người cho rằng nam ca sĩ dùng chất kích thích nên mới có biểu hiện khác thường như vậy.

Trước ồn ào tai tiếng này, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Anh phủ nhận tin đồn nghiện ngập và chính thức tiết lộ lý do có những hành động lạ như vậy. 

Cụ thể, Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Có mấy bác mắc cười lắm, để tôi kể cho các bác nghe. Đợt đó tôi đi liveshow Hoàng Thùy Linh về, có một luồng dư luận bảo là tôi nghiện. Kiểu như tôi hay làm vậy nè, cái nói tôi bị nghiện. Dạ con mới bắt cái máng ở trong răng đó mấy chú ơi. Nè…”.

Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy mắc cười

Noo Phước Thịnh lên tiếng thanh minh trước tin đồn nghiện ngập. 

Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy mắc cười

Anh thể hiện ngay hành động gây hiểu lầm tại concert của Hoàng Thùy Linh.

Theo đó, Noo Phước Thịnh cho biết anh vừa trải qua quá trình làm răng phải bắt máng nên mới có cử chỉ và hành động lạ như vậy. Lời đồn đoán trên mạng hoàn toàn sai sự thật. Trong livestream, Noo Phước Thịnh còn thực hiện lại hành động được cho là lạ khi tham gia concert của cô bạn thân.

Tháng 5 vừa rồi, trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, Noo Phước Thịnh chia sẻ anh từng đối diện với rất nhiều điều tiếng, oan ức nhưng lại giữ im lặng. Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi thấy cũng không cần thiết phải lên tiếng bởi bản thân tôi sống thế nào những người xung quanh đều hiểu”.

Sinh năm 1988, Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng và rất được yêu thích của Vpop. Anh từng xuất thân với vai trò là người mẫu ảnh. Sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh chính thức bắt đầu từ khoảng năm 2009.

Bỗng dưng dính tin đồn nghiện ngập, Noo Phước Thịnh thấy mắc cười

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ điển trai và rất được khán giả yêu thích. 

Noo Phước Thịnh không chỉ được yêu thích vì giọng hát ấn tượng mà còn nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai. Hơn thế, phong cách của nam ca sĩ rất trẻ trung và lịch lãm nên rất “được lòng” người hâm mộ. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng là nam ca sĩ hiếm hoi ít vướng scandal. Bởi vậy, tình cảm của khán giả dành cho sao nam 8X này càng sâu sắc. 

Sam