Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh ‘Fitness Supermodel Vietnam 2023’

Các hoạt động chính thức của vòng chung kết cuộc thi Siêu mẫu thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 16/10/2023 đến 22/10/2023 tại Khu du lịch Hồ Mây, số 1A, đường Trần Phú, phường 1, thành phố Vũng Tàu.

Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh 'Fitness Supermodel Vietnam 2023'

Trải qua hơn hai tháng tuyển chọn với hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi đến từ khắp mọi miền đất nước, các thí sinh đến từ 22 tỉnh thành trên toàn quốc đã nô nức quy tụ tại vòng Sơ loại và Bán kết khu vực miền Bắc tại Hà Nội và Bán kết khu vực miền Nam tại TP.HCM. Ban tổ chức cuộc thi Siêu mẫu thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 đã phải làm việc đầy căng thẳng để tuyển chọn ra Top 39 thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023 xuất sắc nhất toàn quốc.

Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh 'Fitness Supermodel Vietnam 2023'
Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh 'Fitness Supermodel Vietnam 2023'

Chia sẻ với báo giới sáng ngày 3/10/2023, nhà sáng lập – Chủ tịch cuộc thi, Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy cho biết: “Với tiêu chí mở ra một sân chơi lành mạnh năng động cho giới trẻ nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và trí lực, BTC cuộc thi đã nỗ lực hết mình vượt qua bao khó khăn những năm vừa qua để duy trì đều đặn cuộc thi. Năm nay, với sĩ khí hào hùng của đông đảo thí sinh trên cả nước, BTC đã phải cân não rất nhiều để chọn ra được Top 39 thí sinh xuất sắc nhất Fitness Supermodel Vietnam 2023 bởi mặt bằng các thí sinh có thể nói là cao nhất trong những năm vừa qua.

Các thí sinh có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng suốt thời gian dài trước khi đến với cuộc thi cho nên sự khác biệt về điểm số hình thể Fitness giữa các bạn nằm trong Top rất sát nhau khiến cho BTC và BGK rất vất vả. Mặt bằng chung về hình thể của cả nam và nữ rất đều, cân đối và gây ấn tượng mạnh. Có nhiều bạn sinh năm 2003 hay 2005 nhưng body rất chuẩn và sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi.

Tại vòng bán kết thí các thí sinh trải qua các phần thử thách chụp hình, quay video trong 2 bộ trang phục swimsuit và đồ dạ hội. Sau đó các bạn phải hoàn thành phần trả lời phỏng vấn để giới thiệu về bản thân cũng như truyền tải thông điệp mang đến với cuộc thi. Những gương mặt xuất hiện trong bảng danh sách sau cùng cho vòng chung kết là những thí sinh tuyệt vời nhất đã vượt qua vòng sơ loại và vòng bán kết một cách hết sức thuyết phục bằng chính năng lực của mình”.

Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh 'Fitness Supermodel Vietnam 2023'

Cuộc thi Siêu mẫu thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 với tiền thân là cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model. Lý giải cho sự đổi mới này, ông Duy Quách chia sẻ thêm đây cũng là một trong những điểm mới và cũng là thách thức của cuộc thi năm nay. Các thí sinh tài năng nhất, bản lĩnh nhất và xuất sắc nhất sau các phần thi của vòng chung kết của cuộc thi tầm cỡ quốc gia Fitness Supermodel Vietnam 2023 sẽ vinh dự vào Top chung cuộc với danh hiệu Quán quân và các Á quân.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nắm trong tay cơ hội đại diện Việt Nam đi chinh chiến tại những đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, ngoài việc có ngoại hình “cực phẩm” thì tố chất và kinh nghiệm của một người mẫu thời trang chuyên nghiệp cũng là điểm cộng và yêu cầu khá lớn của BTC dành cho các thí sinh năm nay.

Bỏng mắt với loạt ảnh Swimsuit cực nóng Top 39 thí sinh 'Fitness Supermodel Vietnam 2023'

Siêu mẫu thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi nhan sắc đem đến những cơ hội và những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ Việt cùng nhau gắn kết, giao lưu học hỏi và thăng tiến bản thân để quảng bá hình ảnh con người Việt Nam trẻ trung – năng động – khoẻ khoắn sẵn sàng vượt qua mọi rào cản thách thức để chinh phục ước mơ vươn đến tương lai rực rỡ.

Thông tin chi tiết về Siêu mẫu thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 sẽ được cập nhật liên tục trên mạng xã hội: https://www.facebook.com/fitnesssupermodelvietnam