Britney Spears hàn gắn mối quan hệ với mẹ ruột sau nhiều năm bất hòa

Theo nguồn tin từ TMZ, Britney Spears đã gặp lại mẹ Lynne Spears sau 3 năm xa cách. Sau lần đoàn tụ này, cả hai mẹ con đã quyết định hàn gắn mối quan hệ sau hàng loạt bất hòa trước đây liên quan tới quyền giám hộ.

Sau khi TMZ đưa tin, Britney Spears cũng xác nhận thông tin này trên trang mạng cá nhân. Thậm chí, “công chúa nhạc pop” còn gọi mẹ ruột của mình là “người mẹ ngọt ngào” sau khi từng kịch liệt công khai chỉ trích bà.

“Mẹ ngọt ngào của tôi đã xuất hiện trước cửa nhà tôi sau 3 năm, quả là một khoảng thời gian dài để gia đình cùng giải quyết vấn đề”, Britney mở đầu bài viết của mình, “Nhưng thời gian có thể chữa lành mọi vết thương. Sau khi trò chuyện trở lại, tôi thấy thật biết ơn khi có thể hàn gắn mối quan hệ này. Con yêu mẹ rất nhiều”.

Britney Spears hàn gắn mối quan hệ với mẹ ruột sau nhiều năm bất hòa - Ảnh 1.

Britney Spears từng chỉ trích mẹ ruột của mình, tố cáo bà là người “đạo đức giả”. (Ảnh: Insider)

Cũng trong bài đăng, giọng ca Toxic tiết lộ đây là lần đầu tiên cô cùng mẹ uống cà phê với nhau trong suốt 14 năm qua. Đồng thời, nữ ca sĩ mong muốn có thể gắn bó hơn với mẹ bằng những hoạt động khác, bao gồm cả việc mua sắm.

Đáng chú ý, chỉ mới 2 tháng trước, Britney Spears còn công khai chỉ trích mẹ đẻ, khẳng định mẹ là người “đạo đức giả” và gây ra mọi nỗi đau về quyền giám hộ trong suốt 13 năm qua. Trong đó, Britney tố cáo bà Lynne là người đưa ra ý tưởng về quyền giám hộ cho bố của cô.

Ở thời điểm hiện tại, mẹ của Britney Spears cũng vô cùng biết ơn khi có thẻ làm lành với con gái sau quãng thời gian dài xích mích. Bà Lynne mong muốn tiếp tục giữ gìn mối quan hệ mẹ con với Britney Spears.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết