Bùi Quỳnh Hoa ‘xin vía’ intop của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Cứ váy trắng, tà bay là đẹp miễn bàn!

Sáng 16/11 (giờ Việt Nam), bán kết Miss Universe 2023 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả sắc đẹp toàn cầu. Trong đó, đại diện Việt Nam – Bùi Quỳnh cũng khiến công chúng tại quê nhà phải hồi hộp với màn thể hiện của mình ở El Salvador. 

Đúng như công bố, chân dài sử dụng thiết kế dạ hội mang tên “Nữ hoàng ánh sáng” có hai tông màu trắng và bạc, có hình hoa nổi 3D sống động trước ngực. Phần dưới được may bằng vải voan màu trắng xuyên thấu để tạo hình thành tà bay. 

Đáng chú ý, Bùi Quỳnh Hoa đã sử dụng kiểu tóc búi thấp trong phần thi này để trình diễn trên sân khấu. Hình ảnh của cô nàng đã gợi nhớ và khiến cộng đồng mạng phải so sánh với Hoàng Thùy tại bán kết Miss Universe 2019.

Bùi Quỳnh Hoa 'xin vía' intop của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Cứ váy trắng, tà bay là đẹp miễn bàn! Ảnh 1
Sau 4 năm, chiếc váy trắng xẻ đùi cao vút tiếp tục được đại diện Việt Nam trình diễn trên sân khấu Miss Universe một lần nữa. 

Cả hai thiết kế này đều liên quan để hoa, trong khi chiếc váy của Bùi Quỳnh được lấy cảm hứng từ nét dịu dàng hoa quỳnh thì trang phục của Hoàng Thùy thể hiện sự mạnh mẽ sau mùa đông của loại hoa giọt tuyết. 

Bùi Quỳnh Hoa 'xin vía' intop của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Cứ váy trắng, tà bay là đẹp miễn bàn! Ảnh 2
Cả chiếc váy đều được “đo ni đóng giày” hoàn toàn phù hợp để Bùi Quỳnh Hoa và Hoàng Thùy có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu quốc tế. 

Xét về phần trình diễn, đường catwalk của Bùi Quỳnh Hoa dài hơn so với đàn chị. Do đó, cô thoải mái “bung skill” với tà sau tạo nên hiệu ứng đẹp mắt trước khán giả. Trái lại, Hoàng Thùy có phần catwalk sang trọng, đánh hông uyển chuyển, đậm chất thanh lịch mà Miss Universe hướng đến. 

Bùi Quỳnh Hoa 'xin vía' intop của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Cứ váy trắng, tà bay là đẹp miễn bàn! Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa đã có hai màn xoay tà cực kỳ ấn tượng trong phần thi váy dạ hội tại bán kết Miss Universe 2023. Ngoài ra, môi son đỏ của người đẹp giúp tôn thêm được gương mặt đậm nét Châu Á của cô. 
Bùi Quỳnh Hoa 'xin vía' intop của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Cứ váy trắng, tà bay là đẹp miễn bàn! Ảnh 4
Khoảnh khắc thần sầu Hoàng Thùy tạo dáng ở điểm pose cuối trong bán kết Miss Universe 2019 diễn ra tại Mỹ. 

Chung kết Miss Universe 2023 sẽ được diễn ra vào sáng 19/11 (giờ Việt Nam), format năm nay có thay đổi so với mùa trước. Các thí sinh sẽ lần lượt được gọi tên từ Top 20, Top 10, Top 5 và Top 3. Liệu, quốc gia nào sẽ lên ngôi kế nhiệm người đẹp Mỹ – R’Bonney Gabriel? 

Xem thêm clip: