Ca – nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Xuất hiện tại Vợ chồng son tập 534, vợ chồng ca – nhạc sĩ, đạo diễn, kỷ lục gia Nhan Thiên Phát (nghệ danh Hoàng Tuấn Minh – 28 tuổi) và MC – ca sĩ Nguyễn Thị Mộng Cầm (nghệ danh Như Quỳnh – 24 tuổi) khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận và khán giả trầm trồ ngưỡng mộ vì quá tài năng. Được biết, nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh đã sáng tác hơn 300 ca khúc trong 4 tháng, lập kỷ lục Guiness quốc tế và Việt Nam.

Ca - nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Theo chia sẻ, cặp đôi quen biết nhau thông qua một người bạn, cụ thể trong lần đi diễn ở Bình Thuận, Hoàng Tuấn Minh được làm mai với Như Quỳnh, khi lần đầu gọi video cho nhau, cô nàng đã không ngần ngại dành nhiều lời khen “có cánh” cho đối phương khiến anh vô cùng ấn tượng. Ngay lập tức, nhà trai tìm cách kết bạn Facebook với vợ nhưng không được đồng ý.

Ca - nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Khi được hỏi về lý do vì sao không chấp nhận lời mời kết bạn trong khi trước đó đã khen “đối phương” rất nhiều, Như Quỳnh hài hước chia sẻ: “Lúc đó em khen thảo mai thôi. Em mới chia tay người yêu, em lười quen cho nên chỉ nói chuyện chơi thôi” – câu trả lời của cô khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận từ bất ngờ đến “cười ra nước mắt”.

Trò chuyện qua mạng xã hội được 1 tháng, cả hai chính thức gặp gỡ nhau tại một bữa tiệc sinh nhật. Trúng phải tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt, chàng nhạc sĩ chủ động tấn công, liên tục “thả thính” nhưng vẫn bị người đẹp “làm lơ”. Kiên trì theo đuổi tình yêu với tình cảm chân thành, sự quan tâm yêu thương của Hoàng Tuấn Minh đã khiến Như Quỳnh động lòng và đón nhận.

Ca - nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Cụ thể, Hoàng Tuấn Minh kể lại quá trình “tán đổ” vợ: “Sau đêm sinh nhật, vợ em có 1 buổi diễn ở Long Thành, Đồng Nai. Nhà em ở Thành phố Hồ Chí Minh còn nhà cô ấy ở Đồng Nai, em xuống chở Cầm đi. Em ngồi chờ từ 8 giờ sáng tới 2 giờ chiều. Lúc đó em gọi điện cho mẹ em đòi cưới vợ, mới quen có 1 ngày thôi em đã đòi cưới rồi”.

Ca - nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Nhắc lại khoảng thời gian yêu nhau đến quyết định kết hôn, cặp đôi gây bất ngờ khi tiết lộ hẹn hò đến 2 năm mới cưới vì trước đó cả hai đã cãi nhau, chia tay 50 lần: “Lúc đó em mới xin vào làm ở phòng khám đa khoa, có mấy anh bác sĩ dễ thương. Chồng em ghen bắt em nghỉ, hai đứa mới cãi nhau. Em chặn Facebook, Zalo, em xóa kết bạn, chồng em qua năn nỉ mẹ chồng điện cho em. Mỗi lần chia tay là mẹ chồng em phải gọi em để giảng hòa cho hai đứa” – Như Quỳnh cho biết.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Như Quỳnh không ngại ngùng mà “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình về việc ông xã quá bừa bộn, nóng tính và “cầu kỳ”: “Ảnh thích màu đỏ lòe loẹt. Mỗi lần đi tiệc là ảnh phải mặc đồ kim sa, hột lựu, lấp lánh, em cứ tưởng ảnh là nhân vật chính”.

Ca - nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần trước khi cưới

Lắng nghe câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cặp đôi trai tài gái sắc, hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận nhiều lần “cười ngất” nhưng cũng đầy ngưỡng mộ tình cảm chân thành và nỗ lực không ngừng nghĩ của cả hai để có được một cái kết viên mãn như hiện tại.

Chương trình Vợ chồng son sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện hôn nhân ý nghĩa và không kém phần giải trí vào 22h00 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.

Vợ chồng son tập 534: