Ca sĩ Quách Tuấn Du mặc rách rưới, lang thang ăn xin trên đường phố TP.HCM, sự thật ra sao?

Thời điểm gần đây, hình ảnh của ca sĩ Quách Tuấn Du với trang phục rách rưới, lang thang vác bao tải ăn xin trên đường phố TP.HCM đã khiến nhiều khán giả bày tỏ sự hoang mang và lo lắng. Ở một góc quay khác, giọng ca đình đám một thời hát rong tại quận 1. Hành động này của ngôi sao nổi tiếng đã gây lo ngại cho anh.

Tuy nhiên, Quách Tuấn Du đã nhanh chóng đưa ra giải thích. Trên trang cá nhân của mình, anh cho biết hình ảnh này là một phần trong MV ca khúc mới mang tên Gã ăn mày mà anh vừa phát hành. Trước khi xuất hiện trên đường phố, anh đã mặc trang phục và trang điểm tương tự để biểu diễn trong một phòng trà.

Ca sĩ Quách Tuấn Du mặc rách rưới, lang thang ăn xin trên đường phố TP.HCM, sự thật ra sao?

Hành động thông tin của Quách Tuấn Du đã làm giảm bớt lo ngại của người hâm mộ. Đa phần thấy mừng vì anh vẫn khỏe mạnh, tinh thần ổn định. Nhiều người hâm mộ còn khen ngợi sự hi sinh của giọng ca 8X với nghệ thuật.

Quách Tuấn Du, sinh năm 1981, nổi tiếng từ những năm 2000, đặc biệt tại khu vực miền Tây. Anh được người hâm mộ yêu mến và trân trọng, gọi với biệt danh “ông hoàng nhạc bolero remix.” Trải qua hành trình hoạt động nghệ thuật, giọng ca gốc An Giang của Quách Tuấn Du đã phải đối mặt với nhiều tai nạn, thậm chí đã trải qua 4 lần trải qua cái chết hụt. Nhiều lần ở lằn ranh sống chết, Quách Tuấn Du cho biết bản thân thay đổi nhiều so với trước.

Ca sĩ Quách Tuấn Du mặc rách rưới, lang thang ăn xin trên đường phố TP.HCM, sự thật ra sao?

“Tiền tài, danh vọng đối với tôi không còn ý nghĩa. Quan trọng là mình sống thật vui ở thời điểm hiện tại” – anh nói. Chính vì vậy, 41 tuổi, anh cũng đã viết di chúc và để lại toàn bộ tài sản nhà cửa, đất đai cho gia đình. Trải qua vài cuộc tình, Quách Tuấn Du hiện tận hưởng cuộc sống độc thân. 

Anh đã công khai khối tài sản trong di chúc, bao gồm hai nhà phố, một căn hộ, đất đai, số tiền gửi ở nước ngoài, tiền mặt và vốn liếng hùn hạp với bạn bè, với ước tính lên đến hơn 20 tỷ đồng. Hiện tại, Quách Tuấn Du đang sống trong một căn nhà sang trọng và hiện đại.

Về đời tư, Quách Tuấn Du cho biết: “Việc lập gia đình là cái duyên. Trải qua nhiều cuộc tình tan vỡ, hiện tại tôi để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Đến khi tôi gặp được đúng người và trái tim mách bảo rằng họ chính là người có thể đồng hành với mình suốt cuộc đời thì sẽ tiến tới hôn nhân. Tôi từng 4 lần suýt chết nên hiện tại muốn sống vì nhiều người hơn là cho bản thân”.

Ca sĩ Quách Tuấn Du mặc rách rưới, lang thang ăn xin trên đường phố TP.HCM, sự thật ra sao?

Nam ca sĩ cũng tâm sự thêm: “Tôi không cạnh tranh mà muốn học hỏi các ca sĩ trẻ. Với sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội, các tài năng trẻ có nhiều cơ hội để đến gần với đông đảo khán giả. Đã bước qua tuổi 40, tôi cảm thấy hạnh phúc vì luôn giữ được ngọn lửa đam mê âm nhạc.

Ai lên, ai xuống, ai nổi tiếng nhanh, ai nổi tiếng chậm, tôi không quan tâm. Quan trọng nhất là nuôi dưỡng cảm xúc của mình mỗi khi cất tiếng hát dù trong phòng thu hay trên sân khấu là thành công nhất đối với tôi hiện tại”.

Anh Chi (Tổng hợp)