‘Cam’on’ tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Trong talkshow lần này, Orange lần đầu hé lộ về một tình bạn đem đến cho cô nhiều tổn thương. Đây là người đã đồng hành cùng nữ ca sĩ suốt một thời gian dài trong công việc lẫn cuộc sống. Cả 2 từng có nhiều điểm chung, hoạt động nghệ thuật song song tuy nhiên khi một sự cố lớn xảy ra, người kia đã bỏ Orange chơ vơ một mình. Điều này khiến Orange cảm thấy bị phản bội và khó có thể chấp nhận được.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Cụ thể, Orange chia sẻ: “Thật ra Cam không phải là một người có nhiều bạn cho nên mình không biết bạn bè tốt làm sao hết. Khi bước vào showbiz, chắc vũ trụ thấy mình sống một cách vô tri quá, mình không có một sự đề phòng nào trong cuộc đời này, cho nên là đã cho mình một bài học liền. Có một người bạn mà mình nghĩ là có rất là nhiều điểm chung với mình luôn. Cho tới một ngày đẹp trời, tự nhiên kiểu như mình đang chèo thuyền cái bạn đó đi ra giữa biển thì bạn quay đi vô biệt, vô bờ, còn mình thì bơ vơ. Lúc đó mình thật sự là gì vậy trời, kiểu đó là đau luôn á. Mãi cho đến bây giờ mình vẫn khó để chấp nhận”.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Trong khi đó, Trúc Nhân lại bày tỏ quan điểm của mình khi gặp phải những mối quan hệ không tốt trong showbiz. Anh khẳng định bản thân không tiếc những mối quan hệ này bởi lẽ một mối quan hệ sẽ luôn được xây dựng dựa trên 2 người, nên một mình anh không thể “muốn là được”. “Tôi không tiếc tại vì trước khi những mối quan hệ đó kết thúc hay là nó có một cái bất trắc gì đó là tôi đã cố gắng rất là nhiều. Nhưng nó vẫn đi đến cái kết đó thì có nghĩa là ý trời. Nó không nằm ở mình nữa mà nó nằm ở đối phương, chứ đâu phải trong một mối quan hệ có hai người, đâu phải mình muốn cái gì làm được cái đó đâu” – Trúc Nhân chia sẻ.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Không chỉ vậy, Orange cũng cho rằng bạn bè không quan trọng ở việc chơi trong bao lâu, làm gì đó quá cao cả. Mà với cô, tình bạn sẽ nằm ở những “khoảnh khắc” và thậm chí, Orange cũng sẽ coi trọng những người bạn cùng cô tạo nên khoảnh khắc bên hơn cả người yêu. Với quan điểm này của đàn em, Trúc Nhân cũng rất đồng tình, anh cho biết: “Này tôi cũng ủng hộ vì những mối tình mà trải qua cuộc đời tôi đâu có gặp lại họ nữa, nhưng mà bạn bây giờ nó cứ ở bên cạnh mình hoài vậy đó”.

Về quan điểm cần phải “thảo mai” để giữ được những mối quan hệ trong showbiz giúp sự nghiệp thăng tiến, Trúc Nhân nhận định anh không phán xét những điều này bởi ai cũng cần cơ hội tiến thân. Trúc Nhân tâm sự thêm khi vào nghề, cũng có những người đề nghị giúp nhưng nam ca sĩ quyết định từ chối một cách thẳng thừng.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Song, Orange cũng nhận mình đã trưởng thành hơn so với mấy năm trước. Cô cho biết bản thân không còn “ghim” những thứ tiêu cực trong lòng: “Bây giờ Cam cũng trưởng thành hơn một xíu so với mấy năm trước. Cam bình tâm hơn, nhận ra có những thứ mình ghim hoài trong lòng cũng không để làm gì. Mình có cái duyên gặp lại ai đó và mình có những khoảnh khắc vui vẻ thì mình vẫn nên cho người ta trở lại cuộc sống của mình và cũng nên nỗ lực để mà hàn gắn tình bạn đó”.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Trúc Nhân cũng nói thêm: “Chắc là tình bạn cũng vậy, mình phải trải qua những lần cãi lộn, những lúc không có đồng ý kiến với nhau, hoặc là ok giận một thời gian cũng được không sao hết. Nhưng sau này khi hàn gắn lại thì tự nhiên tình bạn nó được nuôi dưỡng. Nó cứ trầy chỗ này, xước chỗ kia một miếng nhưng mà đáng để nhớ, nó sẽ mãi là cái tình bạn mình trân trọng. Tôi thì tôi sẽ không bao giờ nói với ai ‘tụi mình sẽ mãi là bạn nha’. Hay là ‘tụi mình sẽ chơi với nhau mấy năm rồi. Mày là bạn thân nhất của tao nha’, tôi rất là ngại những câu đó. Đến đâu hay đến đó thôi”.

Cuối cùng, khi được hỏi về Trúc Nhân, Orange khẳng định Trúc Nhân là một người lì lợm, vững vàng và luôn thấy ngưỡng mộ. Cô cảm thấy cả hai rất giống nhau. Sau đó, Orange cũng cho biết bản thân thấy rất may mắn khi đã gặp một người như Trúc Nhân.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Sau khi trở lại làng nhạc Việt với MV Có đau thì đau một mình, Orange đã chính thức cho ra mắt minisite dành cho album. Cô cũng là ca sĩ đầu tiên của V-pop có minisite riêng cho dự án album. Qua đó, nữ ca sĩ đã vẽ nên bức tranh của những cung bậc cảm xúc, đồng thời cũng là bản tình ca của một chuyện tình tan vỡ, những tổn thương từ gia đình và tình bạn không trọn vẹn.

Những ca khúc trong album lần này của cô sẽ mô tả rõ ràng nhất những cảm xúc thật thà của một cô gái dành cho chàng trai. Ngoài ra còn là những tiếc nuối với tình cảm gia đình và những lúc đối diện với bản ngã của chính mình. Sau đó, cô chọn đấu tranh và ôm lấy tổn thương để có thể chữa lành cho bản thân.

'Cam’on' tập 2: Orange cùng Trúc Nhân tâm sự về tình bạn trong showbiz

Sau 8 ngày lên sóng, MV Có đau thì đau một mình của Orange đã có hơn 1,1 triệu lượt xem, đồng thời lọt Top 16 Trending YouTube và Top 1 iTunes Store. Sản phẩm lần này của nữ ca sĩ cũng được nhận xét “đã” cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đây cũng là những thành tích rất nổi bật của nữ ca sĩ trong lần trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Tập 2 Cam’On: