Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria’s Secret

Anja Louise Ambrosio Mazur là con gái duy nhất của cựu siêu mẫu Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio và bạn trai doanh nhân Jamie Mazur. Cô bé năm nay 15 tuổi, thừa hưởng đường nét tuyệt mỹ và chiều cao từ bố mẹ. Trên trang Instagram cá nhân, Anja thường xuyên cập nhật những khung ảnh về cuộc sống cá nhân, nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 1

Trong những khoảnh khắc chia sẻ gần đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi nhanh chóng về nhan sắc lẫn vóc dáng của cô bé năm nào còn theo chân mẹ đến sàn diễn. Nhiều khán giả nhận xét Anja hệt như thước phim tua lại thời còn son trẻ của thiên thần đình đám một thời nhà Victoria’s Secret.  

Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 2
Ở tuổi trăng rằm, Anja gây thương nhớ với đường nét ngày càng chuẩn “dáng”, nhuận sắc hơn. Cô bé kế thừa nhiều “điểm cộng” trên gương mặt từ mẹ như đôi mắt to tròn, gò má cao, sống mũi thẳng cùng nụ cười rạng rỡ.
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 3
Bên cạnh nhan sắc xinh tựa thiên thần, cô bé còn khiến khán giả trầm trồ khi sở hữu chiều cao ấn tượng. Có thể thấy khi đứng cạnh mẹ người mẫu, chiều cao của Anja chỉ kém đôi chút. 
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 4
Nhiều ý kiến cho rằng, cô bé có thể đã vượt ngưỡng 1m65 bởi Alessandra đã chạm mốc 1m77.  
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 5
Làn da trắng đến “phát sáng” của cô nàng cũng là điểm khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt.  
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 6
Không chỉ hệt nhau về thần sắc, hai mẹ con còn đồng điệu trong cả gu thời trang cũng như tông trang điểm mỗi bận khoe sắc chung khung hình.  
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 7
Hai mẹ con không ít lần “đốt mắt” cộng đồng mạng khi khoe trọn sắc vóc nuột nà, đường cong thu hút trong trang phục đồ bơi 2 mảnh.  

Được biết, Anja đã được mẹ tạo cơ hội và cho phép tham gia sàn diễn từ những ngày nhỏ. Với kinh nghiệm tích cóp, cô bé là một trong những gương mặt mẫu nhí nổi bật được nhiều thương hiệu thời trang “chọn mặt gửi vàng”, mời trình diễn trên đường băng cũng như chụp ảnh quảng cáo.

Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 8

Để duy trì và phát huy hình thể săn chắc, cân đối, Anja vô cùng chú trọng trong việc tập luyện thể chất cũng như thực hiện theo đúng chế độ dinh dưỡng. Cô bé chọn yoga bay là bộ môn gắn bó. Trên trang cá nhân, Anja thường xuyên cập nhật thành quả tập luyện sau những giờ vào dáng khó nhằn.  

Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 9
Các động tác của môn vận động này cũng góp phần tăng cường quá trình phát triển chiều cao, đặc biệt là làm cho các đốt xương được kéo giãn tối đa, kích thích lớp xương sụn cũng như kéo dài cơ lưng.  
Cận cảnh nhan sắc xinh như thiên thần của con gái cựu mẫu Victoria's Secret Ảnh 10
Ngoài ra, con gái người đẹp sinh năm 1981 còn đặc biệt yêu thích các bộ môn thể thao ngoài trời, xen lẫn yếu tố mạo hiểm như chèo SUP, chơi bóng chuyền bãi biển, lướt sóng nước,…