Cảnh hôn của Kim Yoo Jung và Song Kang giúp rating ‘My Demon’ đạt đỉnh

Trong tập 8 của bộ phim My Demon lên sóng ngày 16/12, Do Hee (Kim Yoo Jung) không còn né tránh những cái ôm, nắm tay. Thậm chí, cô còn ngủ chung giường với Gu Won. Đặc biệt, cả hai đã có nụ hôn say đắm ở cuối tập 8.

Cảnh hôn của Kim Yoo Jung và Song Kang giúp rating 'My Demon' đạt đỉnh

Cụ thể, trong khoảnh khắc Do Hee cảm thấy muốn bỏ cuộc vì những người thân yêu liên tục bị tổn thương vì mình, cô đã tìm kiếm niềm an ủi trong khu vườn của mẹ và tự cô lập mình ở đó. Gu Won đến, không muốn để mọi chuyện kết thúc như thế này. Khi Do Hee bày tỏ sự sợ hãi rằng Gu Won sẽ chết vì cô, anh lập tức bước tới trao cho cô gái mình yêu một nụ hôn. Trong khoảnh khắc họ hôn nhau say đắm, các vòi phun nước trong vườn tự động khởi động, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Cảnh hôn của Kim Yoo Jung và Song Kang giúp rating 'My Demon' đạt đỉnh

Hiện tại, cảnh hôn của Song Kang và Kim Yoo Jung đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Người xem không chỉ vỡ òa cảm xúc khi được chứng kiến ​​những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi vô cùng đẹp đôi này mà còn khen ngợi mọi thứ từ góc máy, bối cảnh, âm nhạc cho đến kỹ thuật quay chậm trong phân cảnh này. Dưới đây là một số bình luận của khán giả:

“Khuôn mặt của họ thật đẹp”

“Ôi, đỉnh thật đó”

“Tôi thích OST. Tôi xem vì Kim Yoo Jung nhưng có vẻ như tôi đã trở thành Song Pyun (tên fan của Song Kang)”

“Phản ứng hóa học của họ thật điên rồ, tuyệt vời”

“Một cảnh hôn hoành tráng. My Demon cực kỳ thú vị, tôi nói cho bạn biết đấy”

Cảnh hôn của Kim Yoo Jung và Song Kang giúp rating 'My Demon' đạt đỉnh

My Demon kể câu chuyện về cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Do Do Hee, nữ thừa kế độc ác của một tập đoàn , và Jeong Gu Won (Song Kang), một con quỷ tạm thời mất đi sức mạnh của mình. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 8 ghi nhận tỷ suất 4.7%, mức cao nhất kể từ phim lên sóng, chứng tỏ sức hút của cặp đôi Song Kang – Kim Yoo Jung.

Phim hiện đang được phát sóng vào các tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh SBS và nền tảng Netflix.