Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện?

Tối 10/11, buổi trình diễn thời trang Into the Cosmo được diễn ra tại TP.HCM. Các thí sinh của Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trở thành người mẫu trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế. 

Đảm nhận vị trí First Face cho bộ sưu tập “Hải Trình” của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm là bộ ba Ngô Bảo Ngọc – Cao Thiên Trang – Bùi Xuân Hạnh. 

Với kinh nghiệm “quét sạch” nhiều sàn diễn thời trang, bộ ba thí sinh Miss Cosmo VietNam trải qua phần catwalk với bậc thang rất điêu luyện, nhuần nhuyễn mà không cần nhìn xuống bên dưới. 

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 1
Màn xuất hiện ấn tượng của bộ ba Bảo Ngọc – Thiên Trang – Xuân Hạnh khi diễn First Face cho BST của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm.

Khi catwalk chung, bộ ba Bảo Ngọc – Thiên Trang – Xuân Hạnh phối hợp ăn ý và bước đi đồng đều, phân chia “đất diễn” hợp lý để cùng nhau tỏa sáng. 

Diện trang phục lấp lánh “bắt sáng” trên sân khấu, Ngô Bảo Ngọc – Bùi Xuân Hạnh càng thêm thu hút khán giả qua những bước đi uyển chuyển. 

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 2
Ngô Bảo Ngọc quyến rũ khi diễn First Face.
Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 3
Bùi Xuân Hạnh trong màn catwalk 3 người.

Trong khi đó, Cao Thiên Trang diện trang phục có họa tiết độc đáo và khoe trọn đôi chân thon dài. Người đẹp sinh năm 1993 giữ tinh thần sắc lạnh của những nàng mẫu khi sải bước trên sàn runway.

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 4
Cao Thiên Trang mạnh mẽ như một nữ chiến binh.
Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 5

Vũ Thúy Quỳnh – người đẹp đến từ Điện Biên là thí sinh được nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí Vedette của bộ sưu tập Hải Trình. 

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 6
Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 7
Vũ Thúy Quỳnh xuất hiện lộng lẫy như nữ thần, catwalk bậc thang đầy chuyên nghiệp.

Diện mẫu thiết kế màu bạc lấp lánh có điểm nhấn là logo Cosmo cùng phần khăn đội đầu độc đáo, cô gái sinh năm 1998 tự tin sải những bước đi chuyên nghiệp trên sàn runway và lộng lẫy như một nữ thần. 

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 8
Người đẹp đến từ Điện Biên diện mẫu thiết kế độc đáo, gây ấn tượng với khăn đôi đầu.

Không chỉ gây ấn tượng với trình “bắn ảnh” và có biệt danh “nữ hoàng lookbook”, Vũ Thúy Quỳnh còn có kỹ năng catwalk sau khi “chiến” ở nhiều cuộc thi nhan sắc và truyền hình thực tế. 

Trước đó, người đẹp Điện Biên từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Lần quay trở lại này, người đẹp 25 tuổi được đánh giá là một trong những thí sinh “nghìn máu” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 

Cao Thiên Trang là First Face, Vũ Thúy Quỳnh diễn Vedette lộng lẫy: Top 2 Miss Cosmo đã lộ diện? Ảnh 9
Vũ Thúy Quỳnh được “chọn mặt gửi vàng” trở thành Vedette của BST Hải Trình.

Chứng kiến khoảnh khắc Cao Thiên Trang đảm nhận vị trí First Face và Vũ Thúy Quỳnh là Vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, beauty fan hy vọng 2 người đẹp sẽ cùng nắm tay nhau trong khoảnh khắc gọi tên Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nếu như Cao Thiên Trang có kinh nghiệm catwalk và thế mạnh ứng xử “nuốt mic” thì Vũ Thúy Quỳnh sở hữu nhan sắc chín muồi cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.