Cha Eun Woo hôn cún cưng trong phim mới ‘A Good Day to Be a Dog’

Vào ngày 11/10, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình mới của đài MBC A Good Day to Be a Dog đã tham gia chương trình radio MBC FM4U Two O’Clock Date with JaeJae với tư cách khách mời. Dàn diễn viên chính bao gồm Park Gyu Young, Cha Eun Woo và Lee Hyun Woo.

Cha Eun Woo hôn cún cưng trong phim mới 'A Good Day to Be a Dog'
Dàn diễn viên A Good Day to Be a Dog tham gia chương trình radio MBC FM4U Two O’Clock Date with JaeJae với tư cách khách mời

Trong buổi phát sóng, một thính giả đã hỏi họ về phản ứng hóa học trên màn ảnh với chú chó thật trong phim. Đáp lại, Park Gyu Young, người đóng vai một nhân vật biến thành một con chó, cho biết: “Vì trong kịch bản, nhân vật của tôi biến thành một con chó nên khi nói về phản ứng hóa học, Cha Eun Woo có nhiều chuyện để nói hơn đó”.

Cha Eun Woo im lặng lắng nghe và sau đó, khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ: “Thật ra tôi đã phải quay cảnh hôn nhau thật chân thực với một chú chó”. Anh thừa nhận rằng làm việc với chú chó có đôi chút khó khăn: “Con chó con thật đáng yêu, nhưng nó không tập trung. Nó thậm chí còn không hôn tôi. Để bắt đầu cảnh hôn, tôi phải sử dụng ‘Churu’ – một món đồ ăn nhẹ cho thú cưng – trên miệng tôi để dỗ nó hôn (liếm môi)”.

Cha Eun Woo hôn cún cưng trong phim mới 'A Good Day to Be a Dog'
Cha Eun Woo tiết lộ chuyện hôn chó trên phim trường

Điều thú vị là Cha Eun Woo thú nhận rằng anh đã vô tình nếm thử món ăn vặt dành cho thú cưng trong quá trình quay phim: “Tôi cảm thấy như mình đột nhiên biến thành một chú cún con vậy”.

Bộ phim truyền hình mới của MBC A Good Day to Be a Dog, với sự tham gia của Cha Eun Woo, dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên trên Naver do Lee Hye viết kịch bản. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của một người phụ nữ bị nguyền rủa sẽ biến thành chó bất cứ khi nào cô ấy hôn ai đó và một người đàn ông mắc chứng sợ hãi vô lý đối với những con chó, người nghịch lý thay lại giữ giải pháp duy nhất để phá bỏ bùa chú.

Cha Eun Woo hôn cún cưng trong phim mới 'A Good Day to Be a Dog'

Tập đầu tiên của phim đã lên sóng vào tối ngày 11/10 trên kênh MBC.