Cha Eun Woo lột xác ngoạn mục nhờ tập thể dục

Cha Eun Woo gần đây đã gây ấn tượng khi vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC A Good Day To Be a Dog. Bên cạnh nội dung phim mới lạ, thân hình vạm vỡ của Cha Eun Woo cũng đã trở thành một chủ đề nóng, thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Theo netizen, phân cảnh nam diễn viên để lộ tấm lưng cơ bắp khi thay đồ đã “đốt mắt” người xem.

Cha Eun Woo lột xác ngoạn mục nhờ tập thể dục
Cha Eun Woo trở thành chủ đề nóng với vóc dáng ấn tượng

Sự biến đổi này càng gây bất ngờ hơn khi xét đến độ nổi tiếng ban đầu của Cha Eun Woo với hình tượng thanh tú, “trai đẹp hơn hoa” thời mới ra mắt. Được biết, trong lần đầu xuất hiện dưới tầm mắt công chúng với tư cách thành viên nhóm nhạc nam ASTRO, Cha Eun Woo gây chú ý với thân hình mảnh mai và khuôn mặt nhỏ nhắn. Người ta biết đến anh phần nhiều nhờ ngoại hình chứ không phải vóc dáng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Cha Eun Woo đã khoe cơ bắp cuồn cuộn và bờ vai rộng “Thái Bình Dương” nhờ tập luyện chăm chỉ. Nhìn vào những bức ảnh trên Instagram, có thể thấy Cha Eun Woo giờ đây trông khác hẳn so với thời mới ra mắt.

Cha Eun Woo lột xác ngoạn mục nhờ tập thể dục
Nam diễn viên trông khác hẳn với thời mới ra mắt

Thay vì hình tượng trẻ trung, giờ đây anh lại toát lên vẻ nam tính, thậm chí anh còn nuôi tóc dài hơn, tăng thêm vẻ rắn rỏi. Do vóc dáng to lớn của Cha Eun Woo, khuôn mặt vốn đã nhỏ của anh lại càng trông nhỏ hơn.

Cư dân mạng Hàn Quốc đã đưa ra những nhận xét tán dương sự thay đổi mới của Cha Eun Woo:

“Cha Eun Woo thực sự rất chăm chỉ tập thể dục. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của anh ấy”

“Anh ấy trông giống như một vận động viên với đôi vai đó”

“Đôi vai của anh ấy rộng như Thái Bình Dương”

“Chuyện gì đang xảy ra với những cơ lưng đó vậy?”

“Anh ấy thật tuyệt, tôi không nói nên lời”

Mặt khác, một số cư dân mạng đã nói đùa rằng:

“Nếu bạn có khuôn mặt đó thì bạn không được phép tập thể dục”

“Nếu bạn đẹp trai thế này thì đừng tập thể dục”

“Với khuôn mặt và thân hình đó, anh ấy trông giống như một người đến từ thế giới khác vậy”

Cha Eun Woo lột xác ngoạn mục nhờ tập thể dục

Cha Eun Woo ra mắt vào năm 2016 với ASTRO. Anh bắt đầu khẳng định mình là một diễn viên sau khi tham gia bộ phim My ID is Gangnam Beauty True Beauty. Anh hiện đang đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình MBC A Good Day To Be a Dog.