Châu Dã trở thành ‘trò đùa’ của Vu Chính trong phim mới

Châu Dã có ‘cứu’ được Vu Chính trong phim mới ‘Vì Có Hương Thầm Tới’?
Ngắm trọn 5 ‘đám cưới thế kỷ’ trên màn ảnh Hoa ngữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba so kè Dương Tử và Châu Dã

Bộ phim Vì có hương thầm tới do Vu Chính sản xuất cải biên từ tiểu thuyết Tẩy Duyên Hoa. Bộ phim có nội dung quay ngược lại quá khứ (sống lại) vốn đã bị Cục điện ảnh Trung Quốc hạn chế mấy năm gần đây nên thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả mê phim. Bộ phim xoay quanh quá trình nhân vật Hoa Thiển cố gắng thay đổi quá khứ để bảo vệ người nhà và bản thân.

Châu Dã trở thành 'trò đùa' của Vu Chính trong phim mới
Bộ phim Vì có hương thầm tới do Vu Chính

Trong thời gian đó, Hoa Thiển nhận được tình yêu của 3 nhân vật nam bao gồm chồng “cũ” Trọng Dạ Lan, gia chủ Trọng Khê Ngọ và anh chàng cận vệ Hoa Nhung Châu. Bộ phim được đánh giá là bám khá sát truyện, nữ chính được đánh giá cao khi rất chú tâm vào “sự nghiệp” thay đổi số phận chứ không yêu đương mất não. Tuy nhiên, ngoại trừ Châu Dã, nhan sắc của các diễn viên và tạo hình trong phim không đủ đẹp mắt là một trong những điểm trừ đối với khán giả xem phim.

Mới đây khi bộ phim tung ra trailer mới, khán giả bất ngờ nhận ra mình đã bị “lừa”. Hóa ra không có sự quay ngược thời gian hay sống lại nào cả, tất cả chỉ là giấc mơ của Hoa Thiển. Sự thật là năm đó sau khi cô trốn thoát và tận mắt nhìn thấy mẹ và anh trai bị đánh chết thì Hoa Thiển chỉ ngất đi chứ chưa chết và được Trọng Khê Ngọ cứu về. Vì quá đau lòng nên trong thời gian hôn mê cô đã mơ rằng mình có cơ hội được thay đổi quá khứ và cứu lấy người thân.

Châu Dã trở thành 'trò đùa' của Vu Chính trong phim mới

Điều này cũng đã được cài cắm trong tình tiết phim khi Hoa Thiển luôn ngửi thấy mùi trầm hương mà người khác không ngửi thấy, đây cũng chính là mùi hương được đốt khi cô đang hôn mê. Nhiều khán giả tỏ ra khá sốc trước điều này bởi nó báo trước một kết thúc buồn cho cả bộ phim.

Một số khán giả nuối tiếc cho nhân vật Hoa Nhung Châu bởi đây là nhân vật chỉ xuất hiện trong giấc mơ của Hoa Thiển, cũng là sự chữa lành và an ủi cho nữ chính trong suốt quãng thời gian này.

Hiện bộ phim đã đi được nửa chặng đường, vẫn còn nhiều tình tiết chưa diễn ra làm khán giả tò mò dõi theo từng tập phim.

Châu Dã trở thành 'trò đùa' của Vu Chính trong phim mới