‘Chị đẹp – Chuyện chưa lên sóng’: Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái ‘nhắc nhở’ vì bận tập luyện ở Công diễn 3

Tập 5 Chị đẹp – Chuyện chưa lên sóng phát vào lúc 20h00 thứ hai, ngày 18/12 trên kênh YouTube YeaH1 Show tiếp tục là những câu chuyện hậu trường thú vị của 20 Chị đẹp để chuẩn bị cho Công diễn 3.

'Chị đẹp - Chuyện chưa lên sóng': Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái 'nhắc nhở' vì bận tập luyện ở Công diễn 3

Lan Ngọc bị Lynk Lee “gây áp lực” với trách nhiệm nhóm trưởng

Tiếp tục đảm nhận vai trò nhóm trưởng ở Công diễn lần này, Lan Ngọc áp lực của trách nhiệm đưa cả nhóm vào nhóm an toàn càng thêm đè nặng lên tâm lý nữ diễn viên, bởi trước đó, Lan Ngọc gần như đã khóc hết nước mắt khi chứng kiến thành viên Quỳnh Nga phải dừng chân khi đảm nhận vai trò nhóm trưởng.

Thấy Lan Ngọc vẫn chưa tự tin về bản thân khi đảm nhận chức vụ nhóm trưởng, Lynk Lee lúc này lên tiếng: “Em có chắc chắn nhóm mình sẽ vào nhóm an toàn không?”. Không dám khẳng định trước kết quả Công diễn 3, Lan Ngọc trả lời: “Em không chắc. Nhưng em rất mong muốn team mình được vào nhóm An toàn, vì em không muốn mình phải gặp lại cái cảm giác đó nữa (khi biết Quỳnh Nga là người bị loại). Cảm giác vừa rồi nó… ghê lắm”.

'Chị đẹp - Chuyện chưa lên sóng': Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái 'nhắc nhở' vì bận tập luyện ở Công diễn 3

“Không ngờ phải chia tay với chị Quỳnh Nga. Em buồn lắm. Đó là lí do em muốn team mình phải tập nhiều hơn nữa. Tại vì đôi khi là vì vía đó. Mới làm nhóm trưởng mà có người ra đi cũng buồn lắm chứ bộ” – Lan Ngọc buồn bã cho biết. Thấy vậy Lynk Lee và Thanh Ngọc cũng gật đầu thấu hiểu cho cảm xúc của nữ nhóm trưởng của mình.

Với vai trò nhóm trưởng, Lan Ngọc sẽ cùng Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee sẽ trình diễn ca khúc Vì sao ở Công diễn 3 lần này.

Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái “nhắc nhở” vì bận tập luyện ở Công diễn 3

Theo như tập 5 Chị đẹp – Chuyện chưa lên sóng, Lệ Quyên quyết mang đến tiết mục cực cháy với nhạc điện cụ điện như guitar, piano… Để có được kết quả bùng nổ như mong muốn, buộc 5 Chị đẹp này phải dành nhiều thời gian công sức để tập luyện so với bình thường. Và Chị đẹp được mong chờ sẽ tạo nên bất ngờ lần này chính là Hồng Nhung vì đây là lần đầu “dấn thân” vào nhóm mạnh về vũ đạo.

'Chị đẹp - Chuyện chưa lên sóng': Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái 'nhắc nhở' vì bận tập luyện ở Công diễn 3

Tâm sự với các Chị đẹp sau những ngày tập luyện cùng đồng đội, Hồng Nhung cho biết mỗi khi về nhà đều mệt lả người, đến mức khi về nhà, con cái chạy đến chơi cùng sau khoảng thời gian dài vắng mặt cũng phải nói “xin lỗi” vì kiệt sức cần phải nghỉ ngơi. Tương tự với đàn chị, Huyền Baby cũng kể, có lần cô về nhà thì nghe con chạy đến hỏi “sao mấy ngày nay mẹ đi hoài, không quan tâm đến con” khiến bản thân cảm thấy xót vì không thể chăm lo cho gia đình của mình. “Trời ơi nghe xong mà tim em như muốn thắt lại”, Huyền Baby tâm sự.

Nghe câu chuyện của hai Chị đẹp đã có gia đình, Mlee và Trang Pháp cho biết cả hai vẫn chưa hiểu được cảm giác của cả hai vì đều chưa lập gia đình, nhưng cũng nhìn nhận rằng việc có con cũng cái hay riêng, thứ hạnh phúc riêng so với việc độc thân. Thấy thế, Hồng Nhung liền bảo: “Vì thế các em nên hưởng thụ đi”.

'Chị đẹp - Chuyện chưa lên sóng': Hồng Nhung, Huyền Baby bị con cái 'nhắc nhở' vì bận tập luyện ở Công diễn 3

Cùng nhìn lại thứ tự các nhóm trình diễn ở Công diễn 3 như sau:

– Hai đứa trẻ (nhóm trưởng Hương Ly, Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh, Đoan Trang).

– Màu hồng chủ nhật (nhóm trưởng Diệu Nhi, HHen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, Phương Vy).

– Ước gì & Mưa phi trường (nhóm trưởng Mlee, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Trang Pháp, Huyền Baby).

– Vì sao (nhóm trưởng Lan Ngọc, Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee).

Công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề Chuyến tàu thời gian với 4 ca khúc, tương ứng với chủ đề sẽ mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”. Tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lên sóng vào ngày 23/12/2023 lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên YouTube.

Tập 5 Chị đẹp – Chuyện chưa lên sóng: