‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’: 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới

Trải qua Công diễn 2 – chủ đề Thủy triều, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chứng minh sức hút lớn với những màn biểu diễn hoành tráng và mãn nhạn. Sự bùng nổ tại Công diễn 2 đã giúp chương trình ghi danh vào top 1 Social Trend hạng mục Âm nhạc theo ghi nhận của YouNet Media. Khi phát trực tiếp trên YouTube, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng nhận về lượt xem kỷ lục với hơn 100.000 người xem cùng lúc. Tại các nền tảng mạng xã hội, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi với nhiều thông tin tích cực. Tiết mục Chị ngả em nâng, Ai cũng có ngày xưa và Lớn rồi còn khóc nhè lọt top Trending music trên YouTube, chứng tỏ sức hút của dàn Chị đẹp. Tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được nhiều lời khen về sự hấp dẫn, kịch tính và thú vị từ khán giả.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023': 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới

Tiếp nối Công diễn 2, Công diễn 3 sẽ bắt đầu với nhiều điều thú vị mới trong tập 8 của chương trình. Ở cuối tập 7, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức công bố những bài hát tại vòng Công diễn 3 – chủ đề Chuyến tàu thời gian, bao gồm: Hai đứa trẻ, Màu hồng chủ nhật, mashup Ước gì – Mưa phi trường, Vì saoVũ điệu hoang dã. Tương ứng với chủ đề, đây sẽ là những ca khúc mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”. Cụ thể, luật chơi của Công diễn 3 sẽ được chính thức công bố tại phần lập nhóm mới trong tập 8 của chương trình.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023': 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới

Tại trailer tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa được đăng tải, chương trình hé lộ những khoảnh khắc hào hứng đan xen căng thẳng của các Chị đẹp trong phần sinh hoạt chung và tập luyện tiết mục mới cho Công diễn 3. Nam khách mời bí mật sẽ tham gia Hội thao cùng các Chị đẹp và mang tới những điều bất ngờ khiến không khí thêm phần sôi động. Các Chị đẹp cùng nhau trải qua những trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta như chủ đề Chuyến tàu thời gian. Thảy đá, nhảy dây, cướp cờ, bịt mắt bắt dê… sẽ là những trò chơi thú vị có trong Hội thao của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 để thử thách sức bền, sự dẻo dai và cùng các Chị đẹp ôn lại ký ức tuổi thơ. Hình ảnh Lệ Quyên tập trung thảy đá, Thu Phương năng lượng chơi cướp cờ, Hồng Nhung trẻ trung hết cỡ khi lăn sả chơi đùa cùng đàn em… khiến nhiều khán giả bật cười vì bất ngờ.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023': 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới

Sau những phút giây lăn xả hết mình, các Chị đẹp tiếp tục bước vào phần thi căng thẳng được trông đợi nhất tập 8. Đó chính là phần thử thách tập luyện để nhận sự góp ý của ban cố vấn lẫn sắp xếp thứ tự trình diễn của các tiết mục tại Công diễn 3. Theo hé lộ từ trailer, không khí tại buổi thử thách tập luyện khá căng thẳng và sự lo âu của các Chị đẹp thể hiện rõ trên khuôn mặt. Ban cố vấn có những lời góp ý đáng chú ý sau. Cụ thể, đạo diễn – nhà sản xuất Trần Thành Trung nói: “Khi nhận đề bài nhưng đề bài gặp trục trặc thì cách xử lý tình huống và đối diện vấn đề sẽ thể hiện được bản lĩnh của một người”. Denis Đặng bất ngờ nhận xét một nhóm nhạc rằng: “Chưa có độ hoà quyện để giữ cảm xúc đó ở lại với mọi người”. Lâm Bảo Châu bất ngờ phát hiện có 1 nhóm nhạc chưa thuộc lời bài hát và dùng giấy viết lời bài để dán sau lưng.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023': 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới
Phương Vy

Về phía các Chị đẹp, mọi người đều tập trung và quyết tâm cho tiết mục mới của đội hình mới, song không tránh khỏi sự khó khăn vì phải tiếp tục đối diễn nhiều thách thức mới. Nói về ca khúc của đội hình mới, Phương Vy tỏ rõ vẻ lo lắng và hồi hộp. Nữ ca sĩ cho biết đây là một bài hát dễ nghe nhưng có thể dàn dựng ấn tượng trên sân khấu là một điều không hề dễ dàng. Sau 2 Công diễn thể hiện bản thân ở nhóm thiên về vocal, Hồng Nhung tiết lộ sẽ nhảy như “điên loạn” tại Công diễn 3. Mỹ Linh ẩn ý về ý tưởng của tiết mục nhóm cô tại Công diễn 3 qua câu nói: “Lên đây hát chứ lên diễn hài à”.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023': 20 Chị đẹp lộ rõ vẻ mặt căng thẳng khi đối diện thử thách mới
Hồng Nhung

Trước khi Công diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các Chị đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được lên sóng vào lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên YouTube ngày 16/12/2023. Đặc biệt ở tập 8 của chương trình sẽ có một khách mời nam xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho các Chị đẹp.