Chỉ từ nửa triệu cả gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện với thẻ Premium Family Care

Sức khỏe – Tài sản vô giá của mọi gia đình

“Không ốm không đau làm giàu mấy chốc” là câu nói cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe với mỗi người. Trong một gia đình, sức khỏe của mỗi thành viên cũng được đặt lên hàng đầu. Gia đình luôn khỏe mạnh, không ốm đau, bệnh tật sẽ giúp các thành viên yên tâm làm việc, học tập, cống hiến cho xã hội.

Chỉ từ nửa triệu cả gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện với thẻ Premium Family Care

Tuy nhiên, theo quy luật của thời gian, ông bà, bố mẹ hay người cao tuổi trong gia đình thường gặp nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… Người trẻ đối diện với áp lực công việc, cuộc sống, ít vận động, thức khuya nên dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp và xu hướng “trẻ hóa” các bệnh lý về gan, thận,… Trẻ nhỏ vì hệ miễn dịch còn non kém nên dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, ốm sốt khi thời tiết giao mùa,…

Có thể thấy, dù ở độ tuổi nào thì các thành viên trong gia đình cũng cần quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh định kỳ để sớm phát hiện bệnh lý tiềm ẩn để điều trị kịp thời. Do đó, một giải pháp y tế toàn diện cho cả gia đình sẽ là “chìa khóa” để bảo vệ sức khỏe của tất cả các thành viên một cách tối ưu nhất.

Thẻ Premium Family Care: Bảo vệ sức khỏe bền vững cho cả gia đình

Hệ thống Y tế MEDLATEC mới đây đã cho ra mắt sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe Premium Family Care với những quyền lợi ưu việt dành cho cả gia đình.

Chỉ cần mua 1 thẻ, bạn có thể đăng ký chung lên tới 10 thành viên (người thụ hưởng chung quyền lợi thẻ). Mỗi lượt người thụ hưởng sử dụng thẻ quyền lợi Premium Family Care sẽ được hưởng đồng thời các quyền lợi sau:

– Miễn phí 10 lượt khám và tư vấn đầu vào miễn phí bởi các bác sĩ giỏi tại các cơ sở MEDLATEC trên toàn quốc.

– Giảm 15% các dịch vụ y tế phát sinh trong mỗi lần khám, báo gồm dịch vụ lấy mẫu tận nơi và tại các cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC. Áp dụng cho gần 2.500 danh mục dịch vụ.

– Miễn phí 10 lần khám và giảm 15% dịch vụ khi khách hàng khám Nha khoa tại Hệ thống Nha khoa MEDDENTAL.

Khách hàng đăng ký Thẻ quyền lợi Premium Family Care được hưởng các quyền lợi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, địa điểm văn phòng lấy mẫu.

“Siêu ưu đãi” khi mua thẻ Premium Family Care qua MyPoint

Chỉ từ nửa triệu cả gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện với thẻ Premium Family Care

Thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả gia đình ngày càng tăng cao, MyPoint đã hợp tác triển khai bán thẻ Premium Family Care qua ứng dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể sở hữu tấm thẻ “quyền năng” trên tay.

Khi mua thẻ khám sức khỏe Premium Family Care qua ứng dụng MyPoint, khách hàng được hưởng những ưu đãi cụ thể:

– Toàn bộ ưu đãi của thẻ khám sức khỏe Premium Family Care

– Ưu đãi mua thẻ với giá 499.000 đồng (giá gốc khi mua tại website Medon – Trang chủ là 555.000 đồng)

– Khách hàng được tích điểm 10.000 point trên ứng dụng My point

– Bên cạnh đó, bạn còn được tặng bộ voucher gồm :

  + Giảm 50.000đ từ Twitter Beans Coffee Áp dụng cho hóa đơn từ 190.000đ

  + Giảm 100.000đ từ The Pizza Company Áp dụng cho hóa đơn từ 350.000đ

  + Giảm 50.000đ từ Nhà hàng Pepperonis Áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 vnd (chưa bao gồm VAT) trở lên khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Pepperonis.

Vừa được chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình toàn diện, vừa được hưởng thêm vô vàn khuyến mại khác, mua thẻ Premium Family Care qua MyPoint ngay để nắm nhiều ưu đãi trong tay!

Để mua thẻ Premium Family Care trên MyPoint bạn thực hiện các bước như sau:

Chọn icon Thẻ : sau khi đăng nhập thành công, tìm danh sách icon tiện ích -> scroll ngang chọn Thẻ Family Care

Ấn vào ra chi tiết thẻ theo luồng mua hiện tại: xem thông tin -> nhập form đăng ký -> xác nhận thông tin -> thanh toán

Xem thông tin thẻ sau khi mua: sau khi mua thành công user có thẻ xem thẻ đã mua tại đây: truy cập trang chủ app -> chọn tab Cá nhân -> Sổ sức khỏe điện tử.

 

MyPoint là gì?

Ứng dụng MyPoint là một kênh kết nối chương trình chăm sóc khách hàng của nhiều doanh nghiệp tham gia cộng đồng MyPoint.

– MyPoint là một sản phẩm của Paytech . Đây là sản phẩm để tích điểm, tiêu điểm chung cho các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực khác nhau. 

MyPoint cho phép người dùng  tích điểm chung cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực như bán lẻ, tiêu dùng, ẩm thực, vận tải, du lịch, khách sạn,…. Và khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy được để nhận các ưu đãi.

– Với MyPoint, người tiêu dùng được ghi nhận (tích điểm) sau khi mua sắm và có thể sử dụng điểm để nhận ưu đãi từ nhiều thương hiệu khác nhau trong cộng đồng.

Tính năng của MyPoint

– Tích điểm một loại điểm chung duy nhất cho người dùng khi mua sắm, tiêu dùng trong cộng đồng MyPoint.

– Cho phép người dùng sử dụng điểm để đổi lấy các gói cước, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các đối tác trong Cộng đồng MyPoint.

– Cho phép người dùng tặng, chuyển điểm thưởng cho người thân, bạn bè.

– Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

PV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích
điểm MyPoint.
Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và
nhận tin
về đọc báo tích điểm sớm nhất