Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ

Chồng đại gia của Á hậu Thanh Tú là doanh nhân Nguyễn Thành Phương, CEO một tập đoàn lớn. Anh không chỉ giàu có mà còn cực kỳ tâm lý với vợ trẻ.

Chồng Á hậu Thanh Tú tài giỏi như thế nào?

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Chồng Á hậu Thanh Tú tên là Nguyễn Thành Phương, một doanh nhân giàu có nhưng lại rất kín tiếng. Theo một số thông tin ít ỏi được biết, nam doanh nhân sinh năm 1978 là CEO của một tập đoàn lớn. Anh sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, từ 13 tuổi, nam doanh nhân đã phụ mẹ bán kem, bán nước mắm để kiếm tiền nuôi các em ăn học. Về học vấn, Nguyễn Thành Phương tốt nghiệp khóa 1 trường Đại học Quản Lý và Kinh Doanh Hà Nội, sau đó, anh sang Malaysia hoàn thành luận án Tiến sĩ.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 2.
Doanh nhân Nguyễn Thành Phương là chồng Á hậu Thanh Tú.

Năm 2003, Nguyễn Thành Phương thành lập công ty với số vốn ban đầu 13 triệu đồng. Song, anh rất thành công với vai trò là người sáng lập với việc đưa công ty này phát triển vượt bậc.

Năm 2017, chồng của Á hậu Thanh Tú tiếp tục cùng một số đối tác thành lập ra Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu công nghệ cao. Nguyễn Thành Phương hiện đang giữ vai trò Tổng giám đốc của công ty này.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 3.
Chồng Á hậu Thanh Tú trong đám hỏi năm 2018.

Khi nói về chồng, Á hậu Thanh Tú luôn thể hiện sự khiêm nhường: “Chúng tôi quen nhau đã được một năm. Bạn trai tôi là người Hà Nội gốc, anh cao 1,82 m, tức là nhỉnh hơn tôi một chút. Việc anh có đẹp trai hay không thì để mọi người tự đánh giá, còn trong mắt tôi thì bình thường”.

Thời điểm cặp đôi sắp làm đám cưới, Á hậu Thanh Tú cho hay cô yêu chồng vì tính cách bình dị và gần gũi của anh. Chính lần về nhà ra mắt bố mẹ chồng đã khiến người đẹp gốc Hải Dương tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 4.
Á hậu Thanh Tú hạnh phúc bên chồng trong đám hỏi.

Á hậu Thanh Tú cũng không muốn mọi người so sánh chồng với anh rể giàu có của mình vì mỗi người một lĩnh vực. Cô chỉ muốn mọi người tập trung vào cô hơn là chồng vì anh không ở trong showbiz. Khi được hỏi về chuyện chồng từng có gia đình, Thanh Tú cho biết cô không muốn hé lộ bất cứ thông tin gì về đời tư của chồng.

Chồng Á hậu Thanh Tú chiều chuộng vợ con ra sao?

Chồng Á hậu Thanh Tú hơn vợ 16 tuổi nhưng không vì thế mà họ có khoảng cách thế hệ. Lúc mới quen, người đẹp sinh năm 1994 vẫn xưng hô “cậu – tớ” với chồng. Còn về việc lấy chồng hơn nhiều tuổi, cô cho rằng đó là truyền thống gia đình, mẹ và chị cô cũng như vậy.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 5.
Chồng Á hậu Thanh Tú tự tay cắm hoa tặng vợ.

25 tuổi kết hôn, người đẹp gốc Hải Dương không cho là sớm. Cô nói: “Tôi đã 25 tuổi, đủ chín chắn và sẵn sàng để lập gia đình. Tôi đã dành hai năm để hoàn thành vai trò Á hậu. Đây là thời gian thích hợp để tôi sống cho bản thân và gia đình, nhường cơ hội cho những người đẹp mới đăng quang”.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 6.
Anh chịu khó chơi và trông con giúp vợ.

Sau 5 năm lấy chồng đại gia, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú viên mãn và ngập tràn tình yêu. Hiện, người đẹp sống cùng chồng trong căn biệt thự lộng lẫy tại Hà Nội. Người đẹp không mặn mà với làng giải trí. Cô hiện tại sát cánh với chồng trong các hoạt động của công ty mà nam doanh nhân đang làm việc.

Chồng kín tiếng của Á hậu Thanh Tú: Đại gia U50 kiếm tiền giỏi lại rất khéo chiều vợ trẻ - Ảnh 7.
Gia đình hạnh phúc của Á hậu Thanh Tú.

Về chồng Á hậu Thanh Tú, dù là một CEO thành đạt nhưng trong cuộc sống thường ngày anh vẫn giúp vợ làm việc nhà. Chuyện trông và chơi với con của nam doanh nhân thỉnh thoảng được Á hậu Thanh Tú chia sẻ khéo léo trên mạng xã hội. Ngoài ra, chồng doanh nhân còn tự tay cắm hoa tặng vợ trong dịp quan trọng. Những hành động giản dị của anh đã khiến cho Á hậu Thanh Tú luôn hạnh phúc và hãnh diện.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.suckhoedoisong.vn)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});