‘Chu Chỉ Nhược’ Châu Hải My đã qua cơn nguy kịch

Châu Hải My – nữ diễn viên 57 tuổi từng nổi danh với vai diễn Chu Chỉ Nhược được nhiều phương tiện thông tin nói rằng đã qua đời không khỏi khiến công chúng hoang mang, nhất là khi công ty đại diện của Châu Hải My còn từ chối trả lời phóng viên.

'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My đã qua cơn nguy kịch
Châu Hải My hiện tại sức khỏe đã ổn định

Đến ngày hôm nay, những người yêu mến Châu Hải My có thể thở phào nhẹ nhõm khi tình hình sức khỏe của cô đã ổn định hơn, tuy vẫn còn hôn mê. Phóng viên của Tân Kinh Báo cũng đã liên lạc được một người trong studio của Châu Hải My, xác nhận Châu Hải My bị ngất tại nhà ở Bắc Kinh. Khi được phát hiện liền đưa đi cấp cứu kịp thời và hiện vẫn đang hôn mê. Nguyên nhân bệnh vẫn chưa được chứng thực.

'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My đã qua cơn nguy kịch

Nhà sản xuất Đàm Phi đã chia sẻ một bài viết weibo xác nhận rằng Châu Hải My đang cấp cứu tại bệnh viện và hôn mê chứ không qua đời như trên mạng đồn đoán. Hiện tại các fan đều mong nàng Chu Chỉ Nhược mau chóng khỏe lại.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất kéo dài hơn 30 năm, Châu Hải My nổi tiếng là người luôn mang lại tinh thần lạc quan, yêu đời cho khán giả. Châu Hải My từng nói rằng: “Chỉ cần tâm trạng tốt, xuất hiện với vẻ mặt rạng ngời, thần thái tỏa sáng, bạn sẽ đẹp”. Mặt khác, theo cách nhìn của cô, vẻ đẹp của người phụ nữ từ bên trong toát ra bên ngoài, nên nếu thiếu sự tự tin, thần thái sẽ không tỏa sáng.