‘Chu Chỉ Nhược’ Châu Hải My qua đời

Trong suốt 1 ngày qua, công chúng luôn trông ngóng tình hình của Châu Hải My – ngôi sao kỳ cựu 57 tuổi từng thành danh với vai diễn Chu Chỉ Nhược của Ý Thiên Đồ Long Ký (1994) đang đấu tranh để giành lấy sự sống trong bệnh viện.

Cách đây vài giờ, một vài người bạn của Châu Hải My chia sẻ cô đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực mặc dù đang hôn mê, tuy vậy nữ ngôi sao đã không thể chiến thắng cơn nguy kịch ập tới và mãi ra đi ở tuổi 57.

'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My qua đời
Châu Hải My đã mãi ra đi ở tuổi 57

Studio của Châu Hải My xác nhận như sau:

“Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo với các bạn: chị Hải My đã qua đời, chị rời khỏi chúng tôi vào ngày 11 tháng 12 năm 2023 do việc điều trị bệnh của chị không hiệu quả. Cầu mong trên thiên đường không còn bệnh tật, cầu mong chúng ta gặp lại nhau ở kiếp sau!

Hải My thân mến, chúng tôi hy vọng chị sẽ tiếp tục hạnh phúc ở một thế giới khác và gia đình chị sẽ tự hào về chị”.

'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My qua đời
Studio của Châu Hải My xác nhận cô đã qua đời

Châu Hải My bắt đầu sự nghiệp từ năm 1985, bằng vai diễn phụ họa Dương Cửu Muội trong phim Dương Gia Tướng, Châu Hải My đến với khán giả một cách tự nhiên mà ấn tượng, cứ thế đều đặn cô đã tích góp được cho hành trang sự nghiệp 34 năm của mình hơn 100 bộ phim. Những năm gần đây, Châu Hải My chủ yếu hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Năm 2019, cô nổi như cồn với vai Diệt Tuyệt sư thái trong bộ phim Tân Ý Thiên Đồ Long Ký. Vào năm 1994, Châu Hải My trở thành một trong những Chu Chỉ Nhược “kinh điển” nhất ở bản phim Ý Thiên Đồ Long Ký năm 1994 đóng cùng tài tử Mã Cảnh Đào.

'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My qua đời
Hình tượng Chu Chỉ Nhược của Châu Hải My sẽ mãi là dấu ấn “kinh điển”