Chương trình thực tế ‘Squid Game’ phá đảo bảng xếp hạng Netflix

Vào ngày 30/11, trang web chính thức của Netflix “Netflix TOP 10” đã công bố bảng xếp hạng hàng tuần. Theo đó, trong tuần thứ tư của tháng 11 (từ ngày 20 đến ngày 26), thời lượng xem Squid Game: The Challenge đạt tổng cộng 85.7 triệu giờ, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix ở Anh.

Chương trình thực tế 'Squid Game' phá đảo bảng xếp hạng Netflix

Squid Game: The Challenge cũng tiếp tục dẫn đầu trong hạng mục chương trình truyền hình Netflix toàn cầu, theo bảng xếp hạng do FlixPatrol tổng hợp.

Nhìn vào bảng xếp hạng theo quốc gia cụ thể, Squid Game: The Challenge đã vươn lên dẫn đầu trong tổng số 41 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Ai Cập, Israel, New Zealand và Ả Rập Saudi.

Chương trình thực tế 'Squid Game' phá đảo bảng xếp hạng Netflix

Squid Game: The Challenge là một chương trình tạp kỹ sinh tồn, trong đó 456 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài trong nhiều trò chơi khác nhau để giành giải thưởng 4.56 triệu USD. Chương trình lấy cảm hứng từ loạt phim gốc Squid Game của Netflix. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các trò chơi và quy tắc mới không có trong phim.

Chương trình thực tế 'Squid Game' phá đảo bảng xếp hạng Netflix

Nhờ sự nổi tiếng của Squid Game: The Challenge, bộ phimSquid Game phát hành năm 2021 cũng đã vươn lên vị trí thứ 6 về thời lượng xem hàng tuần đối với hạng mục truyền hình không nói tiếng Anh.