Chương trình ưu đãi tháng 3 tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Những ngày tháng 3 của Nha Trang là khoảng thời gian mà thời tiết ưu ái chiều lòng người nhất, khi tiết trời đầy nắng đẹp nhưng không quá nóng để dạo quanh thành phố, thả hồn trên bãi biển trong xanh ngắm bình minh yên ả hay buổi chiều thật chill đắm mình trong nắng vàng của hoàng hôn tuyệt đẹp.

Đến với Sheraton Nha Trang Hotel & Spa trong tháng 3 này để tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và hòa mình vào các chương trình đặc sắc của tháng.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Nâng ly chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các quý cô trong không khí sôi động của quầy bar Altitude, những bản nhạc ngọt ngào của Live Band và sự xuất hiện đặc biệt của Barterder khách mời The Mood Therapist sẽ mang đến những màn trình diễn và các món cocktail đặc biệt cho các quý cô.

Ngoài ra, Altitude sẽ đặc biệt trang trí như một khu vườn ngọt ngào tràn ngập sắc hoa dành riêng cho quý cô.

– Địa điểm: Altitude Rooftop Bar, tầng 28

– Thời gian: ngày 8 tháng 3, 2024 | 15:00 – 12:00

– Miễn phí vé vào cổng

– Ưu đãi chỉ dành cho phái đẹp: đồng giá VND 100,000net cho bất kỳ loại cocktail trong menu

    

Giờ Trái Đất 23/3:

Như một truyền thống hằng năm của khách sạn, trong sự kiện Giờ Trái Đất – Earth Hour khách sạn sẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa với sự tham gia của tất cả mọi người để tăng cường ý thức và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Năm nay, khách sạn sẽ tổ chức chuỗi hoạt động như:

  • Thời gian: ngày 23 tháng 3, 2024
  • Khách lưu trú có thể yêu cầu “Không dọn phòng”
  • Dọn rác một phần bãi biển Nha Trang từ 16:30 – 17:30
  • Hoạt động Giờ Trái Đất tại sảnh khách sạn từ 19:30 – 21:30 tối, khách sạn sẽ tắt đèn và thắp sáng tiền sảnh bằng động cơ xe đạp, thưởng thức đồ uống và món ăn nhẹ trong khi hòa mình vào buổi biểu diễn nhạc cụ truyền thống Việt Nam.

Lễ Phục Sinh 31/3:

Buffet trưa trong không gian thoáng đãng bên hồ bơi vô cực là một dịp tuyệt vời để cả gia đình có một khoảng thời gian thật vui vẻ bên nhau.

Khách sạn đặc biệt trang trí các khu vực vui chơi và tổ chức các hoạt động lý thú cho trẻ em như Săn trứng Phục sinh và đổi quà, sự xuất hiện của mascot Thỏ trắng, Chú hề bong bóng, Vẽ mặt trang trí, Tô màu trứng Phục sinh, v.v

  • Địa điểm: Bể bơi vô cực, tầng 6
  • Thời gian: ngày 31 tháng 3, 2024 | 12:00 – 15:00
  • Giá vé: VND 298,000net

Cho dù bạn đi du lịch một mình, cùng người thương, hay với gia đình và người thân, các gói ưu đãi đa dạng của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sheraton Side by Side – ưu đãi giảm 50% cho phòng thứ hai và các đặc quyền dành riêng cho trẻ em bao gồm miễn phí ăn uống và tham gia các hoạt động hàng ngày.

Áp dụng: từ nay – 31/12/2024.

All Inclusive – tận hưởng ưu đãi trọn gói bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và dịch vụ trị liệu thư giãn đôi chân.

Áp dụng: từ nay – 31/12/2024.

Stay Longer, Save More – tận hưởng ưu đãi giảm 20% giá phòng với bữa sáng tự chọn hàng ngày khi bạn lưu trú từ 5 đêm liên tiếp trở lên.

Áp dụng: từ nay – 31/12/2024.

Và để nâng tầm chuyến  nghỉ dưỡng của bạn, đừng bỏ qua gói phòng Stay Elevated, Stay Elite khi lưu trú ở hạng phòng cao cấp cao cấp hoặc suite. Bạn sẽ có cơ hội tích lũy hàng ngàn điểm thưởng và trẻ em* được lưu trú miễn phí, thưởng thức buffet sáng hàng ngày và tham gia các hoạt động sáng tạo tại Kid’s Club.

Áp dụng cho thời gian lưu trú từ nay đến 30/04/2024.

*Áp dụng với trẻ em dưới 12 tuổi

Đặt phòng qua: https://www.marriott.com/offers/findOffers.mi?propertycodes=NHASI

Châu Tuyền Khánh