Chuyện tình của Song Kang – Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau ‘My Demon’?

My Demon là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng mới kể về cuộc hôn nhân theo hợp đồng giữa Do Do Hee (Kim Yoo Jung), một nữ thừa kế chaebol không tin tưởng bất cứ ai và Jung Gu Won (Song Kang), một con quỷ bất ngờ mất đi quyền phép của mình.

Tập thứ chín sắp tới của bộ phim đánh dấu sự khởi đầu của nửa sau của bộ phim. Do Do Hee và Gu Won cuối cùng cũng đã xác nhận tình cảm của mình dành cho nhau sau một thời gian dài phủ nhận.

Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?

Từ những hành vi đáng ngờ của gia đình chủ tịch Joo Cheon Sook (Kim Hae Sook), lời tiên tri do người phụ nữ vô gia cư bí ẩn (Cha Chung Hwa) để lại, người xem càng thêm tò mò về số phận của Do Do Hee và Gu Won. Ngoài ra, ký ức về kiếp trước khi còn là con người của Gu Won cũng đang kích thích sự tò mò của người xem.

Dưới đây là ba điểm khán giả nên chú ý ở nửa sau của bộ phim.

Chuyện tình lãng mạn giữa cặp vợ chồng son Do Do Hee và Gu Won

Do Do Hee, người cần sức mạnh của ác quỷ để trả thù và Gu Won, một ác quỷ cần ngăn chặn sự hủy diệt của chính mình, đã ký kết một cuộc hôn nhân theo hợp đồng vì lợi ích chung của họ. Không nhận thức được sức hút ngày càng lớn, Do Do Hee và Gu Won bắt đầu chung sống.

Gu Won, người từng coi tình yêu là thứ tình cảm tầm thường khiến con người trở nên ngu ngốc, lại thấy bối rối trước tình cảm của mình dành cho Do Do Hee. Khi cùng nhau đối mặt với những khủng hoảng, Do Do Hee và Gu Won dần chắc chắn về tình yêu của họ dành cho nhau. Thế nhưng sau đó, Do Do Hee lại lùi lại. Cô đẩy Gu Won ra và nói rằng tất cả những người cô yêu thương đều sẽ chết.

Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?

Tuy nhiên, Gu Won đã tiếp cận cô và khẳng định rằng vì cô, anh có chết cũng không sao. Anh thúc giục cô đưa ra lựa chọn cho mình, và cuối cùng họ đã hôn nhau. Người xem hiện đang háo hức tập trung vào hướng đi lãng mạn của họ, tự hỏi số phận nào đang chờ đợi họ.

Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?

Mối liên hệ bí ẩn giữa Do Do Hee và Gu Won

Sau khi hình xăm thánh giá của Gu Won được chuyển cho Do Do Hee, một người phụ nữ vô gia cư mà họ gặp ở đồn cảnh sát đã làm tăng thêm sự bí ẩn khi nói: “Bánh xe roulette cuối cùng đã bắt đầu quay”.

Trong khi đó, sức mạnh của Gu Won bắt đầu chập chờn và gặp trục trặc. Người phụ nữ vô gia cư, dường như nhận thức được điều gì đó, đã để lại một lời tiên tri đáng ngại khác, nói rằng: “Nó sẽ nhấp nháy rồi tắt đi. Một khi roulette bắt đầu quay thì không thể dừng lại được. Tất cả những gì còn lại là đưa ra lựa chọn”. Người xem không khỏi thắc mắc về danh tính của người phụ nữ vô gia cư và những bí mật nào vẫn chưa được tiết lộ về số phận của Do Do Hee và Gu Won. Ngoài ra, những ký ức của Gu Won khi còn là con người khiến người xem tò mò về quá khứ ẩn giấu vẫn chưa được tiết lộ của anh.

Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?
Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?

Danh tính của tên tội phạm gây tác động đến cuộc đời của Do Do Hee và Gu Won và kẻ chủ mưu đằng sau hắn

Sau cái chết của nữ chủ tịch Joo Cheon Sook, các thành viên trong gia đình bà bắt đầu đấu tranh với nhau để trở thành người kế vị. Trong quá trình đó, Do Do Hee vấp phải sự phản đối của người nhà Joo Cheon Sook và tính mạng của cô bị đe dọa. Không chỉ tính mạng của Do Do Hee bị đe dọa bởi kẻ đột nhập đột nhập vào nhà cô mà Gu Won cũng bị một người đàn ông bí ẩn tấn công và suýt chết.

Quyết tâm không để mất đi bất kỳ ai khác mà cô quan tâm, Do Hee quyết định từ bỏ việc trả thù cho Joo Cheon Sook và tuyên bố sẽ rút lui việc ứng cử vào vị trí chủ tịch tiếp theo của Mirae Group. Kết quả là, Noh Seok Min (Kim Tae Hoon), con trai cả của nữ chủ tịch Joo Cheon Sook, trở thành ứng cử viên duy nhất. Do Do Hee thậm chí còn quyết định từ bỏ quyền thừa kế của mình nhằm nỗ lực chấm dứt hoàn toàn trận chiến.

Chuyện tình của Song Kang - Kim Yoo Jung sẽ ra sao trong nửa sau 'My Demon'?

Ở nửa sau của bộ phim, khán giả đang mong chờ tìm ra danh tính của tên tội phạm sau cuộc đời của Do Do Hee và Gu Won, cũng như danh tính của kẻ chủ mưu đứng sau hắn. Người xem cũng nên chú ý đến Noh Seok Min đáng ngờ, vợ anh ta là Kim Se Ra (Jo Yeon Hee) và con trai họ Noh Do Kyung (Kang Seung Ho), cũng như Joo Seok Hoon (Lee Sang Yi), người đang điều tra Gu Won.

My Demon hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh SBS.