Cô dâu Phương Lan lựa chọn hai bó hoa cưới đặc biệt, một trong hai nhắc nhở về sự chung thuỷ

Tối qua, đám cưới của Phương Lan và Phan Đạt đã diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình hạnh phúc của họ sau hơn 5 năm bên nhau. Xuất hiện trong ngày trọng đại, cô dâu Phương Lan và “nửa kia” xuất hiện với visual rạng rỡ, hạnh phúc. Cộng đồng mạng cũng đồng lòng ca ngợi về vẻ tươi tắn của cô dâu và phong độ của chú rể.

Không gian tiệc cưới của Phương Lan và Phan Đạt tinh tế, được thiết kế với các tone màu chủ đạo là xám và be, kết hợp tinh tế với hoa tươi và bông lau. Cô dâu mới Không chỉ có một mà đến hai bó hoa cưới được chuẩn. Cả hai đều chia sẻ một màu sắc chủ đạo trắng, kết hợp từ 3-4 loại hoa phổ biến trong ngày trọng đại. Đặc biệt, ý nghĩa của chúng có sự tương đồng đáng kể.

Cô dâu Phương Lan lựa chọn 2 bó hoa cưới đặc biệt, một trong hai nhắc nhở về sự chung thuỷ

Cô dâu Phương Lan lựa chọn 2 bó hoa cưới đặc biệt, một trong hai nhắc nhở về sự chung thuỷ

Cô dâu Phương Lan lựa chọn 2 bó hoa cưới đặc biệt, một trong hai nhắc nhở về sự chung thuỷ

Bó hoa đầu tiên được kết hợp từ 4 loại hoa khác nhau, bao gồm hoa rum, hoa hồng trắng, hoa lan hồ điệp và một loại hoa cánh mỏng để trang trí.

Bó hoa đầu tiên được kết hợp từ 4 loại hoa khác nhau, bao gồm hoa rum, hoa hồng trắng, hoa lan hồ điệp và một loại hoa cánh mỏng để trang trí. Sự kết hợp hài hòa của các loại hoa thể hiện ý nghĩa thiêng liêng, biểu đạt sự chung thuỷ, mong muốn hạnh phúc và cam kết sẽ mãi mãi ở bên nhau.

Bó hoa này không chỉ là biểu tượng của tình yêu thuần khiết mà còn là sự hứa hẹn về một hành trình chung đầy ý nghĩa. Phương Lan chỉ cầm bó hoa đặc biệt này khi chụp hình chung cùng chú rể Phan Đạt, tạo nên khoảnh khắc đẹp đẽ và ý nghĩa trong hành trình yêu.

Cô dâu Phương Lan lựa chọn 2 bó hoa cưới đặc biệt, một trong hai nhắc nhở về sự chung thuỷ

Phương Lan cầm hoa cưới tulip trắng.

Bó hoa thứ hai có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn, chủ yếu là hoa tulip trắng và được thắt bằng vải ren tinh tế. Sau khi hoàn thành phần chụp hình riêng của cô dâu và chú rể, Phương Lan đã quyết định đổi sang bó hoa này để chụp ảnh cùng với dàn khách mời. Ý nghĩa của bó hoa cưới từ tulip trắng này là sự bình yên, nhẹ nhàng, là biểu tượng cho tình yêu thuần khiết của cặp đôi.

Phương Lan và Phan Đạt quyết định về chung nhà sau 5 năm hẹn hò. Hồi tháng 9, Phương Lan tung ảnh cưới chụp ở Đà Lạt theo phong cách hiện đại. Diễn viên cho biết: “Chúng tôi từng nói khi công việc ổn định, mua được nhà sẽ kết hôn. Đây là lúc thích hợp, sẵn sàng để bước sang giai đoạn mới của cuộc đời”.

Phương Lan, 29 tuổi, là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế Giới Trẻ, TP HCM. Cô được khán giả biết đến nhiều nhờ vai Tôn Nữ Trang Đài, trong phim Gái già lắm chiêu 2 và 3. Phan Đạt kém Phương Lan hai tuổi, trước đây làm văn phòng, sau đó nghỉ việc để làm quản lý riêng cho vợ.

Anh Chi (Tổng hợp)