‘Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon’ bỏ xa kỷ lục rating của ‘Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon’

Theo trang web xếp hạng Netflix FlixPatrol vào ngày 16/10, bộ phim truyền hình cuối tuần của đài JTBC Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã đứng thứ năm trong hạng mục chương trình truyền hình toàn cầu.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' bỏ xa kỷ lục rating của 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'

Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đứng số 1 trong bảng xếp hạng Netflix tại Hàn Quốc, Bolivia, Indonesia, Malaysia, Nigeria, Peru, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam vào ngày 14 và 15. Bộ phim đã thu hút người xem từ châu Á đến Nam Mỹ và châu Phi.

Lượng người xem trong nước của bộ phim cũng đang dần tăng lên. Theo Nielsen Korea, một công ty nghiên cứu xếp hạng, vào ngày 16/10, tập thứ tư của Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon, phát sóng vào ngày 15, đã ghi nhận tỷ suất người xem 9.8% trên toàn quốc. Rating ở khu vực đô thị Seoul đã vượt quá mức 10%. Nó cũng đứng đầu hạng mục xếp hạng phim trả phí mặt đất.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' bỏ xa kỷ lục rating của 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'

Với thành tích này, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã tiếp tục sự nổi tiếng của người tiền nhiệm Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon – bộ phim được phát sóng vào năm 2017.

Với việc Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã vượt qua tỷ suất người xem cao nhất của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon (9.7%), sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim ngày càng tăng.