‘Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon’ đến hồi kết: Liệu có ‘Happy Ending’?

Bộ phim truyền hình cuối tuần của đài JTBC Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon chỉ còn hai tập nữa là đi đến hồi kết và hiện, người hâm mộ đang đổ dồn sự chú ý vào việc liệu hai mẹ con nữ siêu anh hùng có thành công trong việc chiến thắng những kẻ phản diện đang tìm cách gây náo loạn xã hội bằng loại thuốc gây nghiện mới hay không. Bên cạnh đó, người xem cũng tò mò về câu chuyện tình yêu của hai mẹ con nữ chính.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' đến hồi kết: Liệu có 'Happy Ending'?

Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 9.0% trong lần phát sóng gần đây nhất vào ngày 19/11. Khi hai mẹ con bắt đầu trừng phạt những kẻ phản diện một cách nghiêm túc, rating cũng tăng vọt lên mức 9% nhờ diễn biến nhanh chóng. Nếu xu hướng tăng trưởng này tiếp tục, bộ phim có thể kỳ vọng vào kết quả tốt hơn ở tập cuối.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' đến hồi kết: Liệu có 'Happy Ending'?

Hai mẹ con anh hùng Hwang Geum Joo (Hong Jung Eun) và Gang Nam Soon (Lee Yoo Mi) đã lộ diện trước mặt nhân vật phản diện Shi Oh (Byun Woo Seok), kẻ đang cố gắng phạm tội với một loại ma túy mới và bắt đầu kế hoạch trừng phạt anh ta. Vì vậy, Shi Oh bắt đầu chuẩn bị phản công. Sĩ quan cảnh sát Kang Hee Sik (Ong Seong Woo), người phối hợp với bộ đôi mẹ con để bắt Shi Oh, cũng đã sẵn sàng chiến đấu.

Bên cạnh câu chuyện kẻ xấu bị trừng phạt, nhiều người cũng mong chờ cái kết cho chuyện tình lãng mạn của những người thuộc gia đình ba thế hệ Gil Jong Gan (Kim Hae Sook), Hwang Geum Joo và Gang Nam Soon.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' đến hồi kết: Liệu có 'Happy Ending'?

Liệu Gil Joon Gan, người tìm thấy tình yêu ở tuổi xế chiều, có thể chạm đến cái kết lãng mạn với Seo Joon Hee (Jung Bo Seok)? Cuộc tái hợp đầy tiềm năng của Hwang Geum Joo và Kang Bong Go (Lee Seung Joon), hai người đã ly hôn nhưng vẫn còn tình cảm với nhau, và mối tình lãng mạn đáng yêu của Gang Nam Soon và Kang Hee Sik sẽ kết thúc có hậu? Câu trả lời sẽ có trong hai tập cuối của Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon lên sóng vào tối thứ bảy, chủ nhật tuần này.