‘Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon’ vượt thành tích ‘Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon’

Theo Nielsen Hàn Quốc, bộ phim truyền hình Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon của JTBC đã có khởi đầu mạnh mẽ với tỷ suất người xem 4.3% ngay trong tập đầu tiên phát sóng. Đây là phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon được phát sóng cách đây 6 năm. Đây là bộ phim kể về những bà mẹ và con gái của ba thế hệ được sinh ra với siêu năng lực. Cùng nhau, họ sẽ đào sâu tìm hiểu về tội phạm ma túy mới ở Gangnam.

Tập đầu tiên của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon đạt được tỷ suất người xem là 3.8% và Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã vượt qua nó với tỷ suất người xem 4.3%. Thời gian phát sóng tập 1 của Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon trùng với các trận đấu cuối cùng trong Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu lần thứ 19, điều này phần nào gây ảnh hưởng đến rating phim.Trong thời gian Á vận hội diễn ra, có nhiều bộ phim truyền hình khác đã bị trì hoãn hoặc hủy bỏ phát sóng.

Điều khiến Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon khác biệt so với các bộ phim truyền hình có chủ đề anh hùng khác là phim có ba thế hệ phụ nữ đóng vai anh hùng. Dàn nhân vật trải dài từ một người phụ nữ ở độ tuổi 20 (Lee Yoo Mi) đến một người ở độ tuổi 40 (Kim Jung Eun) và thậm chí cả một phụ nữ ở độ tuổi 60 (Kim Hae Sook). Bộ phim kết hợp các yếu tố melodrama, hài và hành động, mang đến trải nghiệm xem đa dạng.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' vượt thành tích 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'

Tập đầu tiên của bộ phim đã giới thiệu về hành trình đầy năng động của Gang Nam Soon, một cô gái có sức mạnh siêu phàm từ Mông Cổ trở về Hàn Quốc và gia đình tổ chức nghi lễ chào đón hoành tráng chào đón cô trở về. Các yếu tố giả tưởng, chẳng hạn như vật thể Gang Nam Soon (Lee Yoo Mi) ném từ Mông Cổ trúng đầu Gang Hee Sik (Ong Seong Wu) ở Hàn Quốc và Gang Nam Soon hạ cánh an toàn sau khi nhảy khỏi máy bay đang bay đã thu hút sự chú ý của người xem.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, bao gồm Lee Yoo Mi, Kim Jung Eun, Kim Hae Sook, Ong Seong Wu và Byeon Woo Seok. Ngoài ra, sự xuất hiện đặc biệt của Park Bo Young và Park Hyung Sik – cặp đôi chính trong Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon càng làm tăng thêm sự phấn khích. Cho đến nay, dù chỉ mới phát sóng một tập, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon đã tạo được tiếng vang lớn và người xem rất háo hức muốn xem câu chuyện diễn ra như thế nào.

'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' vượt thành tích 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'

Bắt đầu từ ngày 13/10, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon sẽ đối đầu với các bộ phim truyền hình khác như My Dearest Part 2 của MBC, The Escape of the Seven của SBS, Arthdal ​​Chronicles: The Sword of Aramun của tvN, Castaway Diva của tvN và Evilive của ENA. Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon được dự đoán sẽ tiếp nối thành công của các phim truyền hình cuối tuần từng được đón nhận nồng nhiệt của JTBC như Cậu út nhà tài phiệt, Agency, Luật sư ly hôn Shin, Doctor Cha, King the Land Behind Your Touch.