Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói ‘yêu vì tiền’

Từ hôm qua (6/2), cộng đồng mạng rần rần bàn tán câu chuyện về cặp đôi Minh Đức – Ngọc xuất hiện trong tập mới nhất chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Nguyên nhân là vì trong chương trình, Minh Đức có chia sẻ mức thu nhập hiện tại của anh “trên – dưới 100 triệu đồng mỗi tháng”.  

Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói 'yêu vì tiền' Ảnh 1
Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói 'yêu vì tiền' Ảnh 2

Chưa hết, dân tình còn đồn thổi rằng thực chất mức lương của Minh Đức không phải 100 triệu đồng mà phải cỡ 1 tỷ đồng/tháng do profile của anh quá nổi bật. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được xác thực, được cư dân mạng chia sẻ với hàm ý vui vẻ.  

Chuyện chưa dừng lại ở đấy bởi một số ý kiến cho rằng với mức lương như vậy Minh Đức “dễ dàng” tìm bạn gái ngoài đời thực chứ không cần phải lên show hẹn hò. Ngoài ra, có người đánh giá Ngọc Lan đồng ý nhấn nút hẹn hò Minh Đức là vì mức lương 100 triệu đồng/tháng chứ không thực lòng quý mến.  

Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói 'yêu vì tiền' Ảnh 3
Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói 'yêu vì tiền' Ảnh 4

Trước lời đồn ác ý trên, chia sẻ trên Phụ Nữ Mới, Ngọc Lan cho biết: “Nếu nói vì 100 triệu mà em quyết định bấm nút hẹn hò thì không đúng lắm. Em thấy bạn nam cũng dễ thương”. Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức có gặp riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả 2 ít nói chuyện qua lại.  

Theo dõi hình ảnh mà Ngọc Lan chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nuột nà. Ngọc Lan  theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ. Cô cũng là người hướng về gia đình, thích nấu ăn, chơi đàn.