Concert Westlife ‘cháy vé’ chỉ sau vài tiếng mở bán, BTC cảnh báo người hâm mộ

9h sáng 26/9, cổng bán vé đêm nhạc của nhóm Westlife chính thức được mở bán. Theo đó, có 6 hạng vé được bán ra bao gồm: 850.000 đồng, 1,2 triệu đồng, 1,7 triệu đồng, 2,1 triệu đồng, 3,1 triệu đồng và 4 triệu đồng. 

Dữ liệu tại website Ticketbox, chỉ sau 2 tiếng mở bán, các hạng vé từ 850.000 đồng đến 4 triệu đồng đều trong tình trạng hết vé, chỉ còn hạng 3,1 triệu đồng nhưng sau đó cũng nhanh chóng “cháy vé”. 

Concert Westlife 'cháy vé' chỉ sau vài tiếng mở bán, BTC cảnh báo người hâm mộ Ảnh 1
Nhóm nhạc đình đám Westlife 

Hiện khán giả không thể tiếp tục đặt vé khi truy cập. Trang bán vé Ticketbox đã ghi nhận tình trạng sập nguồn do lượng người “xếp hàng” quá đông. 

Chỉ sau chưa đầy 5 tiếng đồng hồ kể từ khi cổng bán vé được mở ra, đơn vị tổ chức chương trình xác nhận toàn bộ 15 nghìn vé đều đã được bán hết. 

Trước tình trạng này, phía BTC của concert cũng đăng thông báo về để cảnh báo tới người hâm mộ. “Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về việc mua bán vé với các mức giá khác nhau, và cũng có nhiều trang web giả mạo.

Các giao dịch mua bán vé bên ngoài hệ thống chính có thể đối diện với nhiều rủi ro, bao gồm vé giả, vé đã qua sử dụng hoặc tranh chấp về giá trị và tính hợp lệ của vé. BTC và Ticketbox sẽ không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch bên ngoài hệ thống chính”, phía BTC khuyến cáo. 

Concert Westlife 'cháy vé' chỉ sau vài tiếng mở bán, BTC cảnh báo người hâm mộ Ảnh 2
Chỉ sau vài tiếng mở bán, các hạng vé đều “cháy vé”

Westlife là một nhóm nhạc pop người Ireland được thành lập vào năm 1998. Ban đầu, nhóm có năm thành viên, gồm Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian McFadden. Brian rời nhóm vào năm 2004. Họ tan rã vào năm 2012 sau 14 năm và sau đó tái hợp vào năm 2018.

Đây không phải lần đầu tiên Westlife đến Việt Nam. Nhóm từng đến biểu diễn lần đầu tại Hà Nội trong khuôn khổ lưu diễn vào năm 2011. Sau đó, giọng ca chính Shane Filan đến Việt Nam hai lần vào năm 2014 và 2017, cũng đều ở TP.HCM.

Đêm nhạc của Westlife tại TP.HCM nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn The Wild Dreams Tour sẽ diễn ra vào tối 22/11 ở SVĐ Thống Nhất.