Công an mời người mẫu Ngọc Trinh làm việc sau clip lái mô tô buông 2 tay

Sau clip người mẫu Ngọc Trinh lái xe mô tô phân khối lớn buông thả 2 tay gây xôn xao dư luận, cơ quan chức năng đã gửi giấy mời nữ người mẫu lên làm việc để xử lý theo quy định.

Báo Phụ Nữ Việt Nam đưa tin, sáng ngày 9/10, Công an TP Thủ Đức đã gửi giấy mời làm việc đối với người mẫu Ngọc Trinh liên quan đến clip lái xe mô tô phân khối lớn buông thả 2 tay tại một tuyến đường thuộc khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TPHCM).

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Theo cơ quan chức năng, hành vi lái xe buông thả 2 tay không chỉ vi phạm luật giao thông đường bộ mà con gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, an ninh trật tự, giới trẻ có thể học đòi theo khi thấy clip trên mạng xã hội.

Công an mời người mẫu Ngọc Trinh làm việc sau clip lái mô tô buông 2 tay

Tuy nhiên đến sáng cùng ngày, nữ người mẫu này vẫn chưa đến cơ quan chức năng làm việc theo giấy mời.

Trước đó, vào ngày 8/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video gần một phút, ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông hai tay, đứng thẳng trên xe, có đoạn để hẳn hai chân sang một bên và quỳ gối trên yên xe, chạy xe bằng một tay…

Đoạn video này nhanh chóng lan truyền mạnh, thu hút rất nhiều người xem và gây bức xúc trong dư luận.

Bước đầu, cơ quan công an xác định video được quay tại đoạn đường này nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc địa bàn phường Thủ Thiêm.

Theo công an, việc nữ người mẫu này lái xe như vậy là vi phạm luật giao thông, đồng thời khi video được đăng lên mạng xã hội còn sẽ mang tính chất lôi kéo giới trẻ học hỏi theo, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Minh Ngọc (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});