Công an xác minh vụ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chồng đầu đi trên xe máy ở TPHCM

Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ hình ảnh, clip 2 nghệ sĩ xiếc nổi tiếng chồng đầu đi trên xe máy đang lan truyền trên mạng xã hội.
Công an xác minh vụ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu đi trên xe máy ở TPHCM
Hình ảnh 2 nghệ sĩ xiếc chồng đầu đi xe máy gây xôn xao dư luận. Ảnh mạng xã hội.

Tối 21/10, Phòng CSGT (PC08) Công an TPHCM cho biết đang phối hợp với Công an TP Thủ Đức xác minh, làm rõ hình ảnh, clip nghệ sĩ xiếc có hành động chồng đầu lên nhau và đi xe máy lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Qua tìm hiểu, 2 nghệ sĩ xiếc trong hình ảnh, clip là anh em Giang Quốc Cơ (39 tuổi), Giang Quốc Nghiệp (34 tuổi) và cả 2 không đội mũ bảo hiểm thực hiện các hành động nguy hiểm trên xe máy kéo dài hơn 30 giây.

Đoạn clip này ghi rõ thông tin, động tác được thực hiện bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp và khuyến cáo người xem không làm theo.

Liên quan vụ việc, đại diện Phòng PC08 cho biết, khu vực mà 2 nghệ sĩ biểu diễn là ở khu vực TP Thủ Đức và đơn vị đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ.

Trong khi đó, Công an TP Thủ Đức cho biết đã nắm được thông tin, trong chiều 21/10, lực lượng chức năng đã làm việc với một số bảo vệ tại khu vực 2 nghệ sĩ biểu diễn. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định sự việc diễn ra cách đây chừng vài tháng.

Cơ quan công an đang liên hệ với 2 nghệ sĩ và mời những người liên quan lên làm việc để làm rõ.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã bắt tạm giam bà Trần Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu nội y, 34 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) và ông Trần Xuân Đông (36 tuổi, ngụ quận 7) về tội “Gây rối trật tự công cộng” vì đã có hành vi điều khiển xe mô tô phân với các động tác lái xe nguy hiểm như: đứng 2 chân một bên xe, thả 2 tay để xe tự chạy, ngồi một bên yên xe để tự chạy…

Theo Minh Anh (Tiền Phong)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});