Công diễn ‘Tâm ma’: Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như ‘rầm rộ’ come back

Từ nơi này, nhiều tên tuổi của làng giải trí được phát hiện và vươn cao. Thanh xuân của những ngôi sao gắn liền với hành trình phát triển của Thế Giới Trẻ.

Vở kịch Tâm ma là cột mốc để đánh dấu một bước chuyển mình cho Thế Giới Trẻ. Cũng từ đây, các hình thức tiếp cận và tương tác với công chúng mục tiêu cũng thay đổi, cập nhật với thực tế vì thế giới của những người trẻ khác đi mỗi ngày.

Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back

Tâm ma được dàn dựng bởi đạo diễn Hữu Tiến, chấp bút bởi tác giả Tiết Duy Hòa và được trau chuốt bởi NSND Trần Ngọc Giàu. Bên cạnh tên tuổi kỳ cựu NSƯT Đàm Loan, tác phẩm Tâm ma chào đón sự trở lại của một tên tuổi thân hữu của Thế Giới Trẻ là diễn viên Thu Trang cùng Tiến Luật. Đồng thời đánh dấu sự trở lại của Khả Như sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu kịch. Đặc biệt, sân khấu Thế Giới Trẻ trình làng một gương mặt mới, ngôi sao của giới trẻ ở dòng nội dung digital, diễn viên Huỳnh Phương. Cùng góp mặt là những cái tên ăn khách của Thế Giới Trẻ nhiều năm qua: Hoàng Phi, Anh Đức, Diễm Phương, Dương Thanh Vàng…

Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back

Tâm ma có nội dung xoay quanh một cô gái có khả năng “nhìn thấy những điều người khác không thấy” – do Khả Như thủ vai. Ở một trục song song khác là một “ông trùm” của thế giới ngầm – do Tiến Luật thủ vai. Ở một góc khác của vở diễn có tình yêu của một chàng “giang hồ” – do Huỳnh Phương thủ vai và Khả Như. Và một góc khác nữa của câu chuyện là người mẹ đi tìm con mất tích bí ẩn – do Thu Trang thủ vai. Câu chuyện được kể bằng những kỹ thuật dàn dựng được đầu tư mới mẻ từ sân khấu Thế Giới Trẻ.

Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back

Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như “rầm rộ” come back; trình làng “gương mặt mới” Huỳnh Phương

Thu Trang là một tên tuổi nhiều gắn bó với sân khấu Thế Giới Trẻ với vở Lầu Hoang. Đối với Thế Giới Trẻ, đây là một tri kỷ. Sau nhiều năm tháng nỗ lực phấn đấu với sự nghiệp của mình, Thu Trang trở thành một tên tuổi lớn của nền công nghiệp giải trí Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau. Nghệ sĩ Thu Trang của hiện tại đã đi một quãng đường phát triển rất xa so với Thu Trang ngày nào của Thế Giới Trẻ. Với vị thế hiện tại của chị, rất khó để thu xếp thời gian hữu hạn để gắn bó trở lại với sân khấu. Tuy nhiên, họ may mắn tìm được sự đồng lòng ở nhau và kết quả là sự trở lại lần này với Tâm ma. Cùng với sự trở lại ý nghĩa này là người bạn đời song hành của chị, nghệ sĩ Tiến Luật.

Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back
Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back

Thế Giới Trẻ từng là cầu nối để mang đến cho công chúng một thế hệ những ngôi sao trẻ, có thể kể đến Khả Như, Diệu Nhi, Puka… Hơn 10 năm về trước, vở diễn “best seller” của Thế Giới Trẻ đã góp công rất lớn trong việc dẫn đường cho các ngôi sao này đến với công chúng. Nhiều vở diễn sau đó có sự góp mặt thường xuyên của Khả Như và các diễn viên cùng thế hệ đã góp phần duy trì sức nóng cho Thế Giới Trẻ. Lần này là sự trở lại của Khả Như bởi trước đó cô cũng có một quãng dừng đối với sân khấu. Nghệ sĩ vốn là những người theo đuổi sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nên dễ hiểu khi Khả Như hoặc bất kỳ ai chọn cho mình những quãng dừng để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Công diễn 'Tâm ma': Thu Trang – Tiến Luật, Khả Như 'rầm rộ' come back

Huỳnh Phương là một ngôi sao của dòng nội dung digital thời thượng trong nhiều năm qua với tư cách là thành viên của một kênh nội dung hàng đầu dành cho giới trẻ, FAPTV. Sự xuất hiện của Huỳnh Phương trên sân khấu Thế Giới Trẻ là một điều bất ngờ đối với cả những người làm nghề và đương nhiên là với cả khán giả. Vẫn rất nhiều sự tò mò mà công chúng đặt để vào màn “ra mắt” này. Thế Giới Trẻ cũng háo hức chờ đợi ngôi sao phòng vé tiếp theo.