Cùng hoài niệm những tựa phim tuổi thơ với ‘Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget’ và ‘Điệp viên nhí: Ngày tận thế’ trên Netflix!

Điệp viên nhí: Ngày tận thế (phát sóng ngày 22/9)

Đạo diễn Robert Rodriguez đã trở lại cùng Điệp viên nhí cho thế hệ tiếp theo! Thử hình dung những trang phục điệp viên, các ngôi nhà và thiết bị siêu ngầu khi Patty và Tony phát hiện ra cha mẹ họ là đặc vụ bí mật, đã đến lúc họ trở thành điệp viên tập sự nhí. Số phận của gia đình và cả thế giới phụ thuộc vào họ, liệu họ có nắm bắt được cơ hội hay không?

Cùng hoài niệm những tựa phim tuổi thơ với 'Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget' và 'Điệp viên nhí: Ngày tận thế' trên Netflix!

Phim xoay quanh vấn đề khi con cái của những mật vụ vĩ đại nhất thế giới vô tình giúp một nhà phát triển trò chơi đầy quyền lực tung ra loại virus máy tính cho phép hắn kiểm soát mọi công nghệ, họ phải tự trở thành điệp viên để cứu bố mẹ mình và thế giới.

Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget (phát sóng ngày 15/12)

Sau 23 năm dài đằng đẵng, bộ phim hay nhất mọi thời đại đã trở lại và phát sóng trên Netflix. Được sản xuất bởi Aardman, Phi đội gà bay cho đến nay vẫn là phim hoạt hình stop motion thành công nhất mọi thời đại.

Cùng hoài niệm những tựa phim tuổi thơ với 'Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget' và 'Điệp viên nhí: Ngày tận thế' trên Netflix!

Từ hãng phim Aardman từng giành nhiều giải Oscar và BAFTA (Creature Comforts, Wallace & Gromit và Chú cừu Shaun) cùng đạo diễn Sam Fell được đề cử giải Oscar và BAFTA (ParaNorman giành giải Oscar và Chuột đào tẩu giành giải BAFTA), Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget là phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim hoạt hình tĩnh vật được yêu thích và có doanh thu cao nhất mọi thời đại Phi đội gà bay.

Sau màn đào tẩu thách thức tử thần để thoát khỏi trang trại của Tweedy, cuối cùng Ginger đã tìm được ước mơ của mình: một hòn đảo trú ẩn yên bình cho cả đàn, tránh xa những nguy hiểm của thế giới loài người. Khi cô và Rocky ấp được bé gái Molly, cái kết có hậu của Ginger dường như đã trọn vẹn. Nhưng ở đất liền, toàn bộ loài gà đang đối mặt với mối đe dọa mới và khủng khiếp. Đối với Ginger và cả đàn, thậm chí khi phải đặt cược sự tự do khó lắm mới có được của chính họ, lần này họ vẫn nhập cuộc!