Cung Tuấn được lòng khán giả khi hóa thân vào tổng tài ‘bạc tỷ’

Sốc với tạo hình điển trai của Cung Tuấn trong phim mới ‘Tôi muốn đi ngược chiều gió’
Cung Tuấn và La Vân Hi lên sóng hai phim ngôn tình ngọt ngào tháng 11

Bộ phim tình cảm đô thị mới của Cung Tuấn và Chung Sở Hi – Tôi muốn đi ngược chiều gió đã chính thức lên sóng trên nền tảng IQIYI và Đài vệ tinh Đông Phương. Bộ phim gây ấn tượng bởi tạo hình quá sang chảnh của nam chính. Một trong những chiếc áo khoác của nhân vật nam chính do Cung Tuấn thủ vai được bóc giá lên tới 100 nghìn NDT (hơn 33.5 triệu đồng).

Cung Tuấn được lòng khán giả khi hóa thân vào tổng tài 'bạc tỷ'
Tôi muốn đi ngược chiều gió đang nhận về sự quan tâm của khán giả

Nhiều người bày tỏ đây mới là cách ra mắt đúng của những nhân vật tổng tài trên phim truyền hình. Ngoài ra những tạo hình khác của nam diễn viên được đoàn làm phim hé lộ cũng rất được lòng cư dân mạng bởi toát lên được vẻ trang trọng và tinh anh đúng chuẩn tổng giám đốc. Bộ phim đã chiếu được 2 tập với rating Khốc Vân trên đài Đông Phương trung bình là 0.3521, nhiệt độ hiện tại trên nền tảng IQIYI là 4106.

Cung Tuấn được lòng khán giả khi hóa thân vào tổng tài 'bạc tỷ'
Tạo hình tổng tài đẹp mỹ mãn của Cung Tuấn

Đây là một con số không quá khả quan. Cư dân mạng dự đoán rating Khốc Vân trung bình của toàn bộ phim sẽ đạt khoảng 0,35 – 0,42 và xếp hạng sau khi phát sóng xong. Một số khán giả bày tỏ sự thiếu tin tưởng vào nữ chính Chung Sở Hi vì những phim cô từng tham gia đều không được đánh giá cao về nội dung.

Cung Tuấn được lòng khán giả khi hóa thân vào tổng tài 'bạc tỷ'

Bản thân nữ diễn viên cũng chưa được đánh giá cao về diễn xuất. Tôi muốn đi ngược chiều gió là bộ phim truyền hình đầu tiên Cung Tuấn nắm giữ phiên 1 trong số những bộ phim được quay sau khi anh nổi nên được khán giả và fan của nam nghệ sĩ đặt nhiều kỳ vọng

.