‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 24: Công an điều tra Thảo A Hề

Mở đầu đoạn trích tập 24 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng tối nay, Thào A Hề (Sỹ Toàn) đang tính toán kỹ lưỡng mọi chuyện vì nghi ngờ cán bộ biên phòng đã biết được điều gì đó về chuyện làm ăn của mình. Thào A Hề cũng tự tin khẳng định con rể Đoàn (Hà Việt Dũng) sẽ không phản bội mình.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 24: Công an điều tra Thảo A Hề

Thảo A Hề nói: “Thằng con rể tao, cái gì nó cũng dám làm, không biết đâu là điểm dừng. Tao chỉ sợ nó hỏng mất thôi. Nó chỉ là một thằng mồ côi. Tao đã nuôi nấng, gây dựng mọi thứ cho nó. Nó không thể bán đứng tao được”.

Ở một diễn biến khác, Cương (Long Vũ) hùng hổ đến nhà chị gái bắt đền anh rể vì đã siết nợ nhà của Chà (Hồng Nhung). Cương nói: “Giấy tờ nhà cái Chà đâu? Anh cũng không có quyền đuổi hai đứa nó ra khỏi nhà”.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 24: Công an điều tra Thảo A Hề

Đáp lại lời Cương, Đoàn mềm mỏng nói: “Việc này bố đã để cho anh giải quyết rồi. Đây cũng là tài sản gia đình mình, cậu cũng đừng có yêu quá mà lú lẫn”.

Cương vẫn tiếp tục nói lời khó nghe với Đoàn khiến chị gái Cương vô cùng khó chịu, cô mắng em trai vì xúc phạm anh rể.

Cũng trong tập này, cán bộ đồn biên phòng Mường Luông họp bàn việc nghi ngờ Thào A Hề là mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy tại địa bàn. Tuy nhiên việc tiếp cận Thào A Hề rất khó bởi tên này tạo một vỏ bọc hoàn hảo ở địa phương.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 24: Công an điều tra Thảo A Hề

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 24 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng tối nay, ngày 16/10, trên VTV1.