‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 28: Ông Hề cảnh cáo con rể ngừng vận chuyển ma túy

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng tối nay cho thấy Đoàn (Hà Việt Dũng) có mưu mô, xảo quyệt đến đâu vẫn không qua được mắt bố vợ Thào A Hề (Sỹ Toàn).

Biết con rể làm nhiều trò sau lưng, ông Hề gọi Đoàn tới dằn mặt. Ông nói “Nhà tao có 3 đứa con gái nhưng tao thương nhất vợ mày. Nó lấy mày mãi mới có thai. Nó vui thì tao cũng vui. Mày không nghĩ cho vợ phải nghĩ cho con mày chứ. Tao là người tôn trọng luật lệ, cũng tôn trọng mày nhưng không có nghĩa là mày ngồi lên trên đầu tao”.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 28: Ông Hề cảnh cáo con rể

Ở một diễn biến khác, A Hoàn – người đưa hàng của Đoàn lợi dụng thời cơ dụ dỗ ngon ngọt 2 bé Vừ và Dáy đi đưa đồ giúp mình để đổi lại bữa cơm ngon. Trong gói đồ của A Hoàn có chứa ma túy hay không thì chưa ai rõ. Thế nhưng 2 bé Vừ và Dáy cũng rất thận trọng, cả hai tỏ ra nghi ngờ gói hàng mà A Hoàn nhờ vận chuyển hộ.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 28: Ông Hề cảnh cáo con rể

Cũng trong tập 28 phim Cuộc chiến không giới tuyến, Tuấn Anh (Phan Thắng) báo cáo thông tin liên quan tới Đoàn với đồn trưởng Trung (Việt Anh).

Tuấn Anh nói: “Đoàn đã trở thành đại lý cấp hai của băng Rừng Trắng. Đầu não của băng Rừng Trắng được đặt tại tam giác vàng. Quản lý bên dưới đầu não sẽ là cấp một. Các nhánh tại Việt Nam cao nhất sẽ là cấp hai. Tiêu chí phân cấp sẽ là theo sản lượng tiêu thụ hàng tính theo nửa năm một”.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 28: Ông Hề cảnh cáo con rể

Trung đáp: “Ban chuyên án đã lên kế hoạch phối hợp với Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, bắt hàng khi xuống xuôi. Theo nhận định của tôi, để an toàn, các đối tượng sẽ mở đường đi mới ở những nơi hiểm trở”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 28 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay, ngày 20/10, trên VTV1.