‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 38: A Rể bị giết, Đoàn chặt tay Cương để uy hiếp bố vợ

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 38 phim Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng tối nay, vợ A Rể sốt ruột trách mắng Phương: “Mày có tin tức gì chưa? A Rể cũng mất tích rồi. Tao gọi điện cho nó không được. Tất cả là tại mày, mày báo biên phòng nên tao mất con, mất cả chồng”.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 38: A Rể bị giết, Đoàn chặt tay Cương để uy hiếp bố vợ

Ở một diễn biến khác, biết Cương chính là điểm yếu của ông Hề (Sỹ Toàn), Đoàn (Hà Việt Dũng) tiếp tục dùng Cương để uy hiếp bố vợ, đảm bảo chuyến hàng lớn sắp tới sẽ được an toàn.

“Tất cả đã sẵn sàng, chỉ khớp lệnh với lão già nữa là xong. Không dựa hơi con sói già đấy không làm được. Bản làng là của lão, người dẫn là của lão. Thằng Cương đang nằm trong tay tao, lão ta không thể chậm trễ được”, Đoàn nói với đồng bọn. Một tên cho rằng Đoàn nên chặt ngón tay út của Cương rồi gửi về cho Thào A Hề để uy hiếp.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 38: A Rể bị giết, Đoàn chặt tay Cương để uy hiếp bố vợ

Cũng trong tập này, cán bộ đồn biên phòng Mường Luông đang hết sức khẩn trương bàn phương án đối phó, bắt giữ Đoàn và Thào A Hề cùng đồng bọn. “Ma túy đã được tập kết ở nhiều điểm khác nhau nhưng chưa được chuyển về nương nhà Hề như phán đoán của chúng ta”, đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) báo cáo trong cuộc họp.

Trung (Việt Anh) phân tích: “Nhiều khả năng, nương nhà Thào A Hề chỉ là bình phong. Người của Đoàn có thể cải trang thành thương lái, trực tiếp vận chuyển hàng về xuôi”.

'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 38: A Rể bị giết, Đoàn chặt tay Cương để uy hiếp bố vợ

Liệu Đoàn có giết chặt tay của Cương? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 38 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay, ngày 6/11 trên VTV1.